Thấy là tin – Hong Kong thu hút MICE

Thấy là tin – Hong Kong thu hút MICE: Để tiếp tục nắm bắt nhu cầu du lịch khuyến khích đang bị dồn nén trong khu vực và giới thiệu các dịch vụ mới nhất và nâng cao đáng kể của Hong Kong, Tổng cục Du lịch Hong Kong (HKTB) đã tổ chức nhiều chuyến đi làm quen được sắp xếp khéo léo trong hai tháng qua để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Hơn 160 đại lý và tập đoàn từ Đại lục, Hàn Quốc và Ấn Độ đến và trải nghiệm trực tiếp tại Hong Kong.

Thấy là tin – Hong Kong thu hút MICE
Thấy là tin – Hong Kong thu hút MICE

Họ trở về nhà với những kỷ niệm tuyệt vời, sự hào hứng với những khám phá mới và ngay lập tức lên kế hoạch mang các sự kiện lớn đến Hong Kong, trong khi thành phố chào đón nhóm ưu đãi lớn nhất từ ​​Đại lục.

Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng từ Đại lục đã tận hưởng chuyến tham quan tài liệu tại bảo tàng văn hóa thị giác toàn cầu của Hồng Kông, M+

Kenneth Wong, Tổng Giám đốc, MICE & Cruise của HKTB, cho biết: “Hong Kong đã và đang đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng và tài nguyên du lịch. ‘Thấy là tin’ – đó là cách tốt nhất để mọi người trải nghiệm những gì thành phố mang lại, vì các điểm tham quan mới đã được công bố, các sản phẩm MICE sáng tạo và hỗ trợ tài chính hào phóng cũng đã được giới thiệu. Chúng tôi rất vui vì các vị khách của chúng tôi đã rất ấn tượng và Hong Kong tiếp tục được chọn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch khuyến khích.”

Thấy là tin – Hong Kong thu hút MICE

Luôn luôn là một cái gì đó mới để cung cấp các yếu tố wow

Các điểm tham quan được nâng cấp và mới đang làm phong phú nội dung khuyến khích. Khu Văn hóa Tây Cửu Long (WKCD) sôi động tự hào có hai bảo tàng hạng nhất – Bảo tàng Cung điện Hồng Kông và M+ — mang đến cho các sự kiện những rung cảm văn hóa. Các điểm tham quan theo chủ đề, Hong Kong Disneyland Resort, Ocean Park Hong Kong và Peak Tram đang tạo ra những sản phẩm sáng tạo để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

Nam Hyo Rim, Giám đốc bộ phận của The MICE đến từ Hàn Quốc, nhận xét: “Hong Kong là một thành phố đa văn hóa với sự pha trộn hoàn hảo giữa Đông và Tây. Các bảo tàng mới trong khu văn hóa và nghệ thuật hàng đầu của thành phố, WKCD, không chỉ có các cuộc triển lãm nghệ thuật đẳng cấp thế giới mà còn có các địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt đa dạng để các nhóm MICE khơi nguồn cảm hứng và kích thích sự sáng tạo.”

Các nhân viên MICE Hàn Quốc ướt sũng và cuồng nhiệt khi tham gia trải nghiệm gắn kết đồng đội tại Water World, Ocean Park Hong Kong
Các nhân viên MICE Hàn Quốc ướt sũng và cuồng nhiệt khi tham gia trải nghiệm gắn kết đồng đội tại Water World, Ocean Park Hong Kong

Kong Yan, Tổng giám đốc của NEW VIEW (Shenzhen) M.I.C.E SERVICE CO., LTD từ Đại lục, cho biết: “Nhận thức của tôi về Hồng Kông đã được đổi mới nhờ nhiều trải nghiệm mới, từ việc sắp xếp theo nhóm độc quyền tại các công viên giải trí bao gồm cả chương trình đa phương tiện – Visions of Hong Kong và Soul of the Ocean tại Ocean Park Hong Kong và chương trình Momentous tại Hong Kong Disneyland Resort, cho các bữa tiệc đua ngựa VIP. Nó thực sự khó quên.

Truyền thông thương mại của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng từ Đại lục đã có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trên tàu cao tốc ở Sai Kung
Truyền thông thương mại của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng từ Đại lục đã có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trên tàu cao tốc ở Sai Kung

Một kính vạn hoa của những trải nghiệm mới cho các nhóm

Ngoài các điểm tham quan đặc trưng của Hong Kong, còn có những ý tưởng khuyến khích sáng tạo phục vụ mong muốn của các nhà quy hoạch và doanh nghiệp về trải nghiệm sống động. Một loạt các trải nghiệm theo chủ đề được tuyển chọn để mang đến cho du khách MICE một hành trình độc đáo và đáng nhớ tại Hong Kong.

Nạp tiền với các bên điện khí hóa

Dipti Narvekar, Quản lý cấp cao – MICE của Thomas Cook Ấn Độ cho biết: “Hồng Kông có rất nhiều ý tưởng tiệc tùng, cả ngày lẫn đêm, hoàn hảo để gắn kết nhóm! Từ nhảy bar đến bữa tiệc bên hồ bơi tại Công viên đại dương Water World mới hoặc VR Sandbox đua xe mạo hiểm, hay các bữa tiệc đua ngựa cao cấp hơn, Hồng Kông có rất nhiều hành động để giữ chân khách hàng của tôi, những người thích tiệc tùng, quay trở lại hơn!”

Ý tưởng MICE tất cả trong một trên đảo Lantau

Liu Jun, Giám đốc Mua sắm của Công ty TNHH Triển lãm Hội nghị Quốc tế Hunan Ruizhi đến từ Đại lục, cho biết: “Lantau là một khu phố đầy những điều bất ngờ và trải nghiệm đặc biệt – Discovery Bay thật kỳ lạ và khác biệt. Du thuyền là một cách tuyệt vời để thư giãn và Hong Kong Disneyland Resort luôn tràn ngập các hoạt động giải trí sáng tạo để lên kế hoạch cho những trải nghiệm nhóm đáng nhớ.”

Bữa tiệc trên du thuyền phục vụ các loại cocktail tùy chỉnh từ Hầm rượu quốc gia Luzhou Laojiao 1573 Baijiu trên Oriental Pearl
Bữa tiệc trên du thuyền phục vụ các loại cocktail tùy chỉnh từ Hầm rượu quốc gia Luzhou Laojiao 1573 Baijiu trên Oriental Pearl

Làm mới ngoài trời để gắn kết nhóm mạnh mẽ hơn

Zhang Xin, Phó Tổng Giám đốc Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng CYTS M.I.C.E. (Shanghai) Service Co., Ltd. đến từ Đại lục, cho biết: “Sự quyến rũ vượt thời gian là sức hấp dẫn mạnh mẽ nhất của Hồng Kông với tư cách là một điểm đến MICE, đồng thời nó cũng rất giàu tài nguyên du lịch. Thành phố không chỉ có đường chân trời mang tính biểu tượng, khu ăn uống và cuộc sống về đêm năng động, mà còn tự hào có 75% diện tích cây xanh. Cảnh quan nhấp nhô nguyên sơ của đá, bãi biển, vách đá, đồi và hồ trong thành phố nhỏ gọn này chắc chắn sẽ mang đến vô số bất ngờ cho các nhóm ưu đãi.”

Nhóm khuyến khích lớn nhất từ ​​Đại lục

Trong sáu tháng qua, Hồng Kông đã chào đón gần 300 nhóm gặp gỡ và khuyến khích thuộc mọi quy mô, được thu hút bởi những điểm tham quan mới nhất và trải nghiệm đa dạng của thành phố. Kinh ngạc trước những cải tiến mới và dịch vụ đa dạng của Hồng Kông, thương hiệu rượu hàng đầu Luzhou Laojiao đã nhanh chóng quyết định đưa 1.250 nhà phân phối hoạt động tốt nhất đến Hong Kong trong 5 đợt vào tháng 8.

Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức chuyến đi xuyên biên giới đầu tiên sau đại dịch! Các nhóm rất hào hứng được trải nghiệm khu phố nghệ thuật văn hóa mới nhất của Hong Kong và một tác phẩm kinh điển mọi thời đại – một bữa tiệc trên du thuyền trên Cảng Victoria. Thông qua cơ sở hạ tầng xuyên biên giới hiện đại, chúng tôi có thể biến hành trình đa điểm đến Hong Kongvà Macao của mình thành một hành trình phong phú và liền mạch.”

Theo: traveldailymedia.

Kể cả nếu bạn không đi Tour hội nghị khách hàng MICE thì META Travel chúng tôi có Tour Hong Kong 4 Ngày 3 Đêm FREE DAY

Bài viết liên quan