The Meets Show Asia Pacific: Đếm ngược ngày ra mắt bắt đầu

The Meets Show Asia Pacific: Đếm ngược ngày ra mắt bắt đầu: Được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB), The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương 2024 được định vị nhằm cách mạng hóa bối cảnh cho các nhà tổ chức hội nghị và sự kiện trong khu vực. Thị trường Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị và Sự kiện (Du lịch hội nghị khách hàng MICE) được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng đáng kể, tăng từ 412,18 tỷ USD vào năm 2023 lên 783,63 tỷ USD vào năm 2032. Sự kiện này sẽ giới thiệu một loạt các điểm đến, địa điểm, khách sạn ở châu Á và quốc tế , nhà cung cấp công nghệ và nhà cung cấp chính trong ngành Du lịch hội nghị khách hàng MICE đang phát triển mạnh.

The Meets Show Asia Pacific: Đếm ngược ngày ra mắt bắt đầu
The Meets Show Asia Pacific: Đếm ngược ngày ra mắt bắt đầu

Được tổ chức bởi Northstar Travel Group, một công ty giải pháp tiếp thị, sự kiện và thông tin B-to-B hàng đầu trong ngành du lịch, The Meets Show tập hợp một hình thức người mua được tổ chức thành công, kết hợp triển lãm thương mại, hội nghị và mạng lưới kinh doanh. Chương trình người mua được tổ chức độc quyền đảm bảo sự tham gia của những người mua và nhà quy hoạch MICE cấp cao trong các cuộc họp có mục tiêu với các nhà triển lãm hàng đầu, bao gồm những tên tuổi nổi bật như Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan, Tổng cục Du lịch Singapore, Du lịch Dubai, v.v.

Cộng tác với các hiệp hội ngành hội họp lớn như MPI, SITE và IAEE, Northstar hướng tới mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên của mình. Thông qua Hợp tác MICE Toàn cầu (GMC), các dịch vụ giáo dục có thể thực hiện được và mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới sẽ được cung cấp cho các chuyên gia Du lịch hội nghị khách hàng MICE tại các thị trường toàn cầu đang phát triển, cùng với các quan hệ đối tác hiệp hội bổ sung sẽ sớm được công bố.

David Blansfield, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Nhà xuất bản Tập đoàn, Northstar Travel Group, cho biết: “Là cửa ngõ dẫn vào thị trường Châu Á Thái Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ, The Meets Show Asia Pacific nhằm mục đích nắm bắt các cơ hội kinh doanh rộng rãi trong thị trường đa dạng và sinh lợi này. Chúng tôi rất vui mừng được mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ thương hiệu triển lãm hội nghị rất thành công của chúng tôi từ London đến Singapore, một trung tâm MICE xuất sắc từng đoạt giải thưởng được lựa chọn một cách chiến lược để tổ chức buổi triển lãm khai mạc của chúng tôi.”

Irene Chua, Phó Chủ tịch kiêm Nhà xuất bản Tập đoàn, Châu Á, Tập đoàn Du lịch Northstar, cho biết thêm: “Nằm trong bối cảnh cộng đồng doanh nghiệp sôi động của Singapore, The Meets Show Asia Pacific là một nền tảng tuyệt vời để khám phá những điều tốt nhất mà Châu Á Thái Bình Dương mang lại trong tương lai của Du lịch hội nghị khách hàng MICE. Chính trong sự gặp gỡ của những tâm trí mà những kết nối, ý tưởng và đổi mới mới được khơi dậy và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi ra mắt chương trình tiên tiến này tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất thế giới cho ngành Du lịch hội nghị khách hàng MICE.”

Dự kiến diễn ra từ ngày 17 đến 18 tháng 4 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands, Marina Bay Sands, Singapore, The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương nhằm mục đích mở ra các mối quan hệ đối tác và cơ hội kinh doanh mới đồng thời giải quyết các thách thức trong bối cảnh ngành Du lịch hội nghị khách hàng MICE đang phát triển.

Với tư cách là nhà triển lãm và người tổ chức địa điểm, Ong Wee Min, Phó Chủ tịch Kinh doanh và MICE, Marina Bay Sands, chia sẻ: “Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands, phiên bản khai mạc dự kiến sẽ mang đến một trung tâm kết nối và cơ hội tìm nguồn cung ứng cho các nhà tổ chức sự kiện , quy tụ các đối tác MICE hàng đầu từ các điểm đến và địa điểm tổ chức hội nghị đến các khách sạn và nhà cung cấp giải pháp công nghệ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về sức khỏe của những người tham gia, The Meets Show Asia Pacific mang đến cơ hội lý tưởng để chúng tôi giới thiệu chương trình Sức khỏe trong MICE mới được giới thiệu gần đây và chứng minh sự tích hợp liền mạch của chương trình này vào các chương trình nghị sự. Với tư cách là địa điểm tổ chức hội nghị trung hòa carbon đầu tiên của Singapore, chúng tôi háo hức mong đợi được chia sẻ các phương pháp mẫu mực của mình với những người tổ chức sự kiện, hướng dẫn họ tạo ra những trải nghiệm hội họp có ý nghĩa và thân thiện với môi trường.

Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya, Chủ tịch, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB), lưu ý: “The Meets Show là một thị trường và nền tảng MICE nổi tiếng để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt mới cũng như theo xu hướng thị trường. TCEB sẽ cung cấp các chiến dịch hỗ trợ với sự hợp tác của các điểm tham quan và trung tâm mua sắm ở các điểm đến quan trọng, cung cấp cho người tổ chức sự kiện phạm vi địa điểm và hoạt động rộng hơn và đa dạng hơn. Chúng tôi cũng cộng tác với các cộng đồng và mạng lưới địa phương để tạo ra những trải nghiệm địa phương đáng nhớ cho các cuộc họp và nhóm khuyến khích ở nhiều vùng khác nhau của Thái Lan. Điều này bao gồm việc tạo ra các tuyến MICE ở mỗi tỉnh và phát triển chương trình Du lịch hội nghị khách hàng MICE cao cấp nhằm biến các sản phẩm và dịch vụ địa phương thành quà lưu niệm, đồ ăn nhẹ và quà tặng nhằm thúc đẩy nền kinh tế địa phương.”

Bjoern Spreitzer, Tổng Giám đốc New Zealand & Sự kiện Kinh doanh, Du lịch New Zealand, cho biết thêm: “New Zealand đang tích cực theo đuổi hoạt động kinh doanh hội nghị hiệp hội ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi mong muốn chia sẻ chuyên môn, cơ sở hạ tầng sự kiện và văn hóa độc đáo của mình với những người ra quyết định quan trọng tại The Meets Show Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cũng đang tìm cách xây dựng và nâng cao các mối quan hệ cũng như kết nối của mình, đồng thời tăng cường sự hiện diện và chia sẻ các hội nghị trong khu vực. Những phạm vi này bao gồm từ sự liên kết nghiên cứu thông qua quan hệ đối tác đại học, hợp tác trong ngành và kết nối hàng không trực tiếp giữa Auckland, Christchurch và nhiều điểm đến trên khắp châu Á.”

Đăng ký miễn phí đối với người mua thương mại trong ngành hội họp và sự kiện, trong khi khách tham quan thương mại có thể mua vé vào cửa với giá 100 USD. Người mua hội nghị quốc tế đã được xác thực và người ra quyết định có thể tận hưởng nhiều đặc quyền thông qua Chương trình người mua được tổ chức đặc trưng của chương trình, bao gồm cả chi phí đi lại và chỗ ở, các cuộc họp đã lên lịch trước, một chuyến đi làm quen với Singapore, các cơ hội kết nối độc quyền và quyền tiếp cận phòng chờ dành cho người mua được tổ chức với đồ ăn và đồ uống miễn phí. Tất cả người mua thương mại và người mua được lưu trữ sẽ trải qua quá trình kiểm tra để đủ điều kiện nhận các lợi ích miễn phí này.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan