Thị trường du lịch MICE sắp bùng nổ 2023-2024

Thị trường du lịch MICE sắp bùng nổ: Nghiên cứu mới nhất về tăng trưởng công nghiệp của thị trường du lịch MICE 2022-2027. Một nghiên cứu chi tiết được tích lũy để cung cấp những hiểu biết mới nhất về các đặc điểm nổi bật của thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Báo cáo bao gồm các dự đoán thị trường khác nhau liên quan đến quy mô doanh thu, sản xuất, CAGR, Tiêu thụ, tỷ suất lợi nhuận gộp, giá cả và các yếu tố quan trọng khác. Trong khi nhấn mạnh các yếu tố thúc đẩy và kìm hãm thị trường này, báo cáo cũng đưa ra một nghiên cứu đầy đủ về các xu hướng và sự phát triển trong tương lai của thị trường. Nó cũng xem xét vai trò của các công ty thị trường hàng đầu tham gia vào ngành bao gồm tổng quan về công ty, tóm tắt tài chính và phân tích SWOT của họ.

 

Thị trường du lịch MICE sắp bùng nổ
Thị trường du lịch MICE sắp bùng nổ

Du lịch MICE liên quan đến việc đi lại cho mục đích kinh doanh. Một doanh nhân phải đi ra ngoài thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia cho các mục đích liên quan đến kinh doanh. Mặc dù, lĩnh vực du lịch có thể được phân thành nhiều loại khác nhau, nhưng Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng đã trở nên quan trọng trong những năm gần đây. Ngành MICE (hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) được coi là một phần quan trọng của lĩnh vực du lịch kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ có 18% tổng số khách du lịch tham gia cuộc họp, nhưng doanh thu du lịch hàng năm mà họ đóng góp là 32%. Đó là lý do tại sao, tổ chức bất kỳ sự kiện kinh doanh nào được coi là cách hiệu quả cao để tăng thu nhập từ du lịch của đất nước.

Có hàng trăm công ty tham gia vào ngành công nghiệp MICE. Sự kiện MICE được tổ chức bằng cách tập hợp số lượng người tại một nơi để trao đổi hoặc thực hiện một hoạt động cụ thể. Không chỉ cuộc họp kinh doanh hoặc hội nghị, mà chương trình khuyến khích cũng có thể được tổ chức theo danh mục MICE. Trong đó, những người tham gia được thưởng cho thành tích xuất sắc của họ. Ngoài ra, đối với hội nghị, đây là một cuộc họp có sự tham gia để thảo luận có quy mô nhỏ hơn so với một cuộc họp thường có thời lượng hạn chế với các mục tiêu cụ thể.

MICE và tầm quan trọng ngày càng tăng của nó
MICE và tầm quan trọng ngày càng tăng của nó

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng là nhu cầu hàng ngày của bất kỳ công ty nào. Nó giúp tổ chức mở rộng cơ sở khách hàng và giữ nguyên thị trường hiện tại. Ngoài các cách quảng bá khác, điều này có thể đạt được bằng cách tham gia các hội nghị, hội thảo, sự kiện, triển lãm và các cuộc họp lớn khác. Ngoài việc kết hợp các đối tác trong ngành lại với nhau, du lịch MICE giúp kết hợp các ý tưởng và tăng doanh thu và doanh thu. Không chỉ vậy, ngành MICE còn là một ngành dịch vụ, bao gồm vận tải, bán hàng, tài chính và du lịch. Lý do tại sao ngành MICE nên được thúc đẩy là tiềm năng mà nó có để thúc đẩy nền kinh tế.

Thị trường du lịch MICE sắp bùng nổ

Một số nhân tố chính được nêu trong nghiên cứu là:

ATPI (Ấn Độ), Du lịch và Sự kiện Capita (Vương quốc Anh), Sự kiện IBTM (Tây Ban Nha), Cuộc họp & Sự kiện CWT (Hoa Kỳ), Interpublic Group (Hoa Kỳ), Cuộc họp và Sự kiện BCD (Hoa Kỳ), Cievents (Úc), Các cuộc họp và sự kiện của Grass Roots (Vương quốc Anh), Questex (Hoa Kỳ).

Phạm vi của Báo cáo về Du lịch MICE

Ngành MICE cung cấp các dịch vụ du lịch trong đó các nhà tổ chức và nhà cung cấp quản lý và cung cấp các cuộc họp, hội nghị, triển lãm và các sự kiện liên quan khác được tổ chức để đạt được nhiều mục tiêu nghề nghiệp, kinh doanh, văn hóa hoặc học thuật. Tăng trưởng của ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ có tác động tích cực đến sự tăng trưởng của các doanh nghiệp, thành phố, điểm đến và các phạm vi bao phủ khác. Theo các chuyên gia, quy mô thị trường toàn cầu ước tính cho MICE là 808 tỷ USD trong năm 2017. Ngành này đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt 7,5% mỗi năm và dự kiến ​​sẽ đạt 1200 tỷ trong 5 năm kể từ bây giờ.

Phạm vi của Báo cáo về Du lịch MICE
Phạm vi của Báo cáo về Du lịch MICE

Các phân đoạn và tiểu phần có tiêu đề của thị trường được trình bày dưới đây:

Theo Loại (Cuộc họp trong nước, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm), Ứng dụng (Khách sạn, Giao thông, Bán lẻ, Giải trí), Kênh (Bán hàng Trực tiếp, Nhà phân phối)

Trình điều khiển thị trường:

Đã có một sự gia tăng đột biến về sự hiện diện của các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Điều này đã làm tăng tần suất của các hoạt động kinh doanh như gặp gỡ khách hàng, quảng bá thương hiệu và các hoạt động đào tạo nhân viên và bổ sung cho sự phát triển của ngành MICE toàn cầu

Xu hướng thị trường:

Tăng cường phát triển cơ sở hạ tầng và tiến bộ công nghệ liên tục ở các quốc gia mới nổi

Những cơ hội:

Đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng và tiến bộ công nghệ được kỳ vọng sẽ tạo ra những con đường tăng trưởng trong tương lai tới.

Hạn chế:

Chi phí cao liên quan đến các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Khu vực bao gồm: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Đại Dương, Nam Mỹ, Trung Đông & Châu Phi

Phân tích cấp độ quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Argentina, Colombia, Chile, Nam Phi, Nigeria, Tunisia, Morocco, Đức, Vương quốc Anh (Anh), Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Bỉ, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ , Nga, Pháp, Ba Lan, Israel, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Ả Rập Saudi, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Úc và New Zealand, v.v.

Các điểm chiến lược được đề cập trong Bảng nội dung của Thị trường Du lịch MICE Toàn cầu:

Chương 1: Giới thiệu, sản phẩm động lực thị trường Mục tiêu nghiên cứu và phạm vi nghiên cứu Thị trường du lịch MICE
Chương 2: Tóm tắt độc quyền – thông tin cơ bản của Thị trường Du lịch MICE.
Chương 3: Hiển thị Động lực Thị trường- Động lực, Xu hướng và Thách thức & Cơ hội của Du lịch MICE
Chương 4: Trình bày Phân tích nhân tố thị trường du lịch MICE, Năm lực lượng khuân vác, Chuỗi cung ứng / giá trị, phân tích PESTEL, Entropy thị trường, Phân tích bằng sáng chế / nhãn hiệu.
Chương 5: Hiển thị theo Loại, Người dùng Cuối và Khu vực / Quốc gia 2015-2020
Chương 6: Đánh giá các nhà sản xuất hàng đầu của thị trường Du lịch MICE bao gồm Cảnh quan cạnh tranh, Phân tích nhóm ngang hàng, Ma trận BCG & Hồ sơ công ty
Chương 7: Đánh giá thị trường theo phân khúc, theo quốc gia và theo Nhà sản xuất / Công ty với tỷ trọng doanh thu và doanh số của các quốc gia chủ chốt trong các khu vực này (2021-2027)
Chương 8 & 9: Hiển thị Phụ lục, Phương pháp và Nguồn Dữ liệu

Cuối cùng, Thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng là một nguồn hướng dẫn có giá trị cho các cá nhân và công ty.

Khách du lịch MICE được công nhận theo loại thị thực du lịch

Du lịch Sri Lanka đang nỗ lực để nắm bắt tốt hơn thông tin chi tiết về du khách nhập cảnh vào đất nước này trong phân khúc du lịch Gặp gỡ, Khuyến khích, Hội nghị, Triển lãm / Sự kiện (MICE) bằng cách đưa phân khúc này vào ứng dụng Ủy quyền Du lịch Điện tử (ETA).

Biện pháp được thực hiện bởi Văn phòng Công ước Sri Lanka (SLCB) phối hợp với Bộ Di trú và Nhập cư.

Theo thỏa thuận mới, khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ được công nhận theo diện thị thực du lịch. Trước đây, du lịch MICE, bao gồm cả khách hành hương và khách nhập cảnh vào đất nước để tổ chức đám cưới và các sự kiện thể thao đã được liệt kê trong ứng dụng ETA trong mục “Mục đích của chuyến thăm”.

Trong một tuyên bố với giới truyền thông, SLCB cho biết việc tạo điều kiện thuận lợi này sẽ cung cấp giải pháp cho vấn đề lâu dài mà ngành du lịch địa phương phải đối mặt là không có số liệu thống kê MICE.

Trong khi Du lịch Sri Lanka coi MICE là một phân khúc đầy hứa hẹn với tiềm năng cao, việc không có số liệu thống kê là một hạn chế đáng kể trong việc đánh giá tiêu chuẩn ngành MICE của Sri Lanka.

SLCB cho rằng việc không có số liệu thống kê MICE là do mẫu đơn đăng ký ETA thiếu các điều khoản đưa ra để bao gồm các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, đám cưới và thể thao. Cho đến nay, chỉ có các cuộc họp và hội nghị được phân loại theo Thị thực kinh doanh ETA.

“Có khoảng cách 10 đô la Mỹ giữa thị thực du lịch và thị thực công tác. Vì các cuộc họp và hội nghị được phân loại theo thị thực kinh doanh, hầu hết khách du lịch MICE có xu hướng xin thị thực du lịch thay vì thị thực công tác do sự khác biệt về phí thị thực, ”SLCB cho biết. Cục cho biết thêm rằng chính vì lý do này mà tiềm năng thực sự của ngành công nghiệp MICE chưa thể được khám phá. Nó cũng lưu ý rằng các phương pháp nội bộ được SLCB sử dụng trong những năm qua để thu thập dữ liệu đã không thành công để thu thập dữ liệu.

Hơn nữa, các nỗ lực đang được tiến hành để nâng cao nhận thức về cơ sở mới để có thể thu hút được tất cả khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Ngành công nghiệp MICE toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2025. theo Allied Market Research 2018.

Theo:openpr

Bài viết liên quan
preloader