Thomas Cook Ấn Độ giành được giải thưởng ‘Nhà điều hành du lịch MICE của năm – Outbound’ tại SATTE

Thomas Cook Ấn Độ giành được giải thưởng ‘Nhà điều hành du lịch MICE của năm – Outbound’ tại SATTE: Thomas Cook (India) Limited, nhà cung cấp dịch vụ du lịch đa kênh hàng đầu ở Ấn Độ, đã được vinh danh là ‘Nhà điều hành du lịch MICE của năm – Outbound’ tại SATTE, một nền tảng nổi bật ở Châu Á cho ngành du lịch và lữ hành. SATTE đóng vai trò là trung tâm để các bên liên quan trong ngành tham gia vào các giao dịch kinh doanh, trao đổi hiểu biết sâu sắc và thúc đẩy đổi mới.

Thomas Cook Ấn Độ giành được giải thưởng 'Nhà điều hành du lịch MICE của năm - Outbound' tại SATTE
Thomas Cook Ấn Độ giành được giải thưởng ‘Nhà điều hành du lịch MICE của năm – Outbound’ tại SATTE

Sự công nhận quý giá đã được trao cho Nhóm MICE của Thomas Cook để ghi nhận thành tích xuất sắc của nhóm trong các hoạt động xuất khẩu trong suốt năm trước. Nhóm đã sắp xếp các hoạt động liền mạch cho các nhóm MICE doanh nghiệp vừa và lớn, từ 100 đến hơn 2000 đại biểu/khách hàng trên nhiều điểm đến. Những điểm đến này bao gồm Iceland, Thụy Sĩ, Pháp, Ý, Dubai, Đan Mạch, Úc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Dubai, Abu Dhabi, Malaysia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Châu Phi và Kenya.

Trọng tâm của sự thành công trong hoạt động MICE của Thomas Cook là việc thiết lập và sử dụng các mối quan hệ đối tác và liên minh bền chặt. Những sự hợp tác này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mang lại những trải nghiệm độc đáo và khó quên cho các khách hàng MICE doanh nghiệp. Những điểm nổi bật đáng chú ý bao gồm những nỗ lực đổi mới như triển khai một chiếc xe tải bán đồ ăn chuyên dụng gần Skógafoss của Iceland, cung cấp chuyến tham quan bằng tàu sô cô la sang trọng ở Thụy Sĩ, tổ chức các chuyến lái xe Ferrari độc quyền tại nơi sinh ra Ferrari ở Modena, cuộc phiêu lưu đua thuyền ly kỳ ở Barcelona, ​​các chuyến du ngoạn bằng xe đạp Harley-Davidson đầy phấn khích qua Capetown và tổ chức các chuyến hành trình tự lái trên siêu xe từ Đức đến Áo, cùng nhiều dịch vụ đặt riêng khác.

Meera Charnalia, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc MICE, Thomas Cook (India) Limited cho biết: “Chúng tôi thực sự vinh dự được chọn là Nhà điều hành du lịch MICE của năm – Outbound tại SATTE. Giải thưởng đáng chú ý này ghi nhận vai trò dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực MICE và ghi nhận hoạt động mạnh mẽ của chúng tôi.

Tại Thomas Cook, chúng tôi tin rằng MICE là một nghệ thuật và luôn quan tâm tìm hiểu yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Khả năng thực hiện hoàn hảo của chúng tôi trong việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, có thể là một nhóm CXO chọn lọc hoặc một nhóm MICE công ty lớn và trên nhiều điểm đến, là minh chứng cho hiệu suất vượt trội của nhóm chúng tôi – cả về đổi mới và thực thi!”

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan