Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tăng cường quan hệ với du khách Philippines thông qua các sự kiện quan trọng

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tăng cường quan hệ với du khách Philippines thông qua các sự kiện quan trọng. Thúc đẩy du lịch Hàn Quốc thông qua MICE Road Show và Travel Fiesta 2023

Văn phòng Manila của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) gần đây đã tiến hành hai sự kiện đáng chú ý: Du lịch hội nghị MICE Hàn Quốc (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) và Korea Travel Fiesta 2023. Những sự kiện này diễn ra tại New World Makati và Trung tâm Hoạt động Glorietta và Trung tâm hoạt động Palm Drive ở thành phố Makati. Mục tiêu chính là tăng cường mối quan hệ giữa khách du lịch Hàn Quốc và Philippines.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tăng cường quan hệ với du khách Philippines thông qua các sự kiện quan trọng
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tăng cường quan hệ với du khách Philippines thông qua các sự kiện quan trọng

Các sự kiện được hướng dẫn bởi James Lee, Phó chủ tịch cấp cao của KTO, Hyung Jon Kim, Giám đốc Văn phòng KTO Manila và nhiều công ty du lịch khác nhau từ Philippines. Lee, trong cuộc họp báo, đã đề cập rằng Korea Travel Fiesta là một sự kiện giới thiệu văn hóa và bán hàng du lịch do Văn phòng KTO Manila phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Philippines tổ chức.

Lee cho biết: “Tổ chức Du lịch Hàn Quốc hy vọng sẽ chào đón nhiều du khách Philippines đến Hàn Quốc hơn trong năm nay và tin rằng những nỗ lực như sự kiện này sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa hai nước chúng ta”.

Cuộc họp quy tụ các bên liên quan đến du lịch Hàn Quốc, bao gồm các tổ chức du lịch khu vực, nhà điều hành đất liền, khu trượt tuyết mùa đông và các nhóm biểu diễn để phát triển sản phẩm mới với các công ty du lịch Philippines.

Sự kiện du lich hội nghị MICE đã thu hút 250 bên liên quan đến du lịch, nơi các điểm tham quan và cơ sở được quảng cáo, giới thiệu các điểm đến trong khu vực và các sản phẩm du lịch mùa đông được giới thiệu tới các đại lý du lịch thông qua hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Trong hoạt động B2B, 25 công ty triển lãm đã có mặt, tạo cơ hội cho các công ty du lịch Philippines trò chuyện trực tiếp với các công ty và tổ chức du lịch Hàn Quốc để đàm phán các thỏa thuận và thảo luận về quan hệ đối tác.

Các đối tác du lịch đến từ Philippines đã có cơ hội tìm hiểu thêm về các điểm du lịch chính của Hàn Quốc. Theo Lee, Philippines đứng đầu trong số các nước châu Á về sản lượng du lịch, với hơn 500.000 người Philippines đến thăm Hàn Quốc hàng năm.

Vào ngày 29 tháng 8, KTO đã chính thức ra mắt Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc tại Taguig, Metro Manila, nhằm đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ xin thị thực Philippines. Trước đại dịch, Hàn Quốc đã đón khoảng 17 triệu khách du lịch trên toàn cầu, con số này giảm xuống còn 5,46 triệu sau đại dịch.

Tuy nhiên, Lee dự đoán rằng do chương trình “Năm du lịch Hàn Quốc” của KTO, số lượng khách du lịch sẽ tăng lên 11 triệu trong năm nay.

Theo: thethaiger.

Nếu bạn không là đối tượng khách du lịch hội nghị thì có thể tham khảo Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm

Bài viết liên quan