Tổng cục Du lịch Singapore bổ nhiệm Markus Tan làm Giám đốc khu vực, IMESA

Tổng cục Du lịch Singapore bổ nhiệm Markus Tan làm Giám đốc khu vực, IMESA: Tổng cục Du lịch Singapore thông báo bổ nhiệm ông Markus Tan làm Giám đốc khu vực Ấn Độ, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi (IMESA), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Trong vai trò mới, có trụ sở tại Mumbai, ông Tan sẽ dẫn đầu các sáng kiến của STB trong việc thúc đẩy du lịch hội nghị khách hàng, Du lịch & Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (BTMICE) trong khu vực IMESA. Trách nhiệm của ông sẽ bao gồm giám sát các chương trình khuyến mãi du lịch, quan hệ công chúng và tiếp thị, đồng thời thúc đẩy các nỗ lực phát triển nhằm nâng cao vị thế của Singapore như một điểm đến kinh doanh và du lịch hàng đầu.

Tổng cục Du lịch Singapore bổ nhiệm Markus Tan làm Giám đốc khu vực, IMESA
Tổng cục Du lịch Singapore bổ nhiệm Markus Tan làm Giám đốc khu vực, IMESA

Trên hình: Ông Markus Tan, Giám đốc khu vực Ấn Độ, Trung Đông, Nam Á và Châu Phi (IMESA).

Ông Tân là một cựu chiến binh của STB, đã có 18 năm cống hiến cho tổ chức với nhiều vai trò quan trọng khác nhau. Trước khi được bổ nhiệm, ông giữ chức vụ Giám đốc World Expo và lãnh đạo các nỗ lực của toàn chính phủ nhằm lên ý tưởng, phát triển và vận hành Gian hàng Singapore tại Osaka World Expo 2025. Từ năm 2015 đến 2022, ông làm việc tại Tokyo, Nhật Bản , với tư cách là Giám đốc khu vực Bắc Á, giám sát các hoạt động của STB tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Các sáng kiến tiếp thị sáng tạo và sự hợp tác của ông với một số thương hiệu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu Singapore như một điểm đến thú vị, có ảnh hưởng đến các thị trường ngoài hai quốc gia. Công việc quốc tế của ông bao gồm vai trò có ảnh hưởng lớn tại Quảng Châu, Trung Quốc, nơi ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Khu vực, miền Nam Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao. Những đóng góp đáng kể của ông cho ngành du lịch đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trên thị trường Trung Quốc và Bắc Á, vì chúng là công cụ biến những khu vực năng động này thành trụ cột chính cho thành công du lịch toàn cầu của Singapore.

Một trong những điểm mạnh đặc biệt của ông Tan là khả năng nắm bắt nhạy bén và hiểu biết sâu sắc về thị trường BTMICE thông qua các vai trò và dự án khác nhau trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, ông đã mài giũa kỹ năng của mình và giữ các vị trí quan trọng như Phó Giám đốc, Kế hoạch & Tiếp thị BTMICE, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các chiến lược phát triển ngành BTMICE của Singapore, cũng như trong các hoạt động tiếp thị để củng cố vị thế của Singapore với một điểm đến kinh doanh và du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu.

Ông Tan sẽ tiếp quản vị trí Giám đốc khu vực hiện tại, ông GB Srithar. Phát biểu về việc bàn giao lãnh đạo, ông Srithar cho biết: “Tôi rất vui mừng được giao quyền chỉ huy cho Markus để lãnh đạo doanh nghiệp du lịch của Singapore trên toàn khu vực IMESA. Trong suốt nhiệm kỳ của tôi ở vai trò này, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định của Ấn Độ thành một quốc gia cường quốc toàn cầu thực sự, với thị trường du lịch nước ngoài tràn đầy cơ hội. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong ngành và xây dựng dựa trên mối quan hệ bền chặt mà du khách Ấn Độ dành cho Singapore, tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ là người thay thế tốt để lèo lái tổ chức vượt qua giai đoạn này kỷ nguyên mới của du lịch và lữ hành.”

Khi được bổ nhiệm, ông Tan cho biết: “Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò Giám đốc khu vực của STB tại IMESA. Ấn Độ là một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đa dạng và đặc biệt là trong thời điểm lịch sử này của sự tăng trưởng toàn cầu bùng nổ, hoạt động kinh doanh đáng kinh ngạc.” Khi STB cố gắng giới thiệu những gì tốt nhất mà Singapore mang lại, chúng tôi vẫn cam kết nuôi dưỡng các mối quan hệ hiện có và phát triển những mối quan hệ mới với ngành du lịch Ấn Độ. các đối tác và bạn bè của chúng tôi trên khắp Ấn Độ và cùng nhau khuyến khích người Ấn Độ xây dựng những kết nối sâu sắc hơn nữa với Singapore.”

Theo: deccanchronicle

Bài viết liên quan