Tour du lịch MICE và dấu hiệu tích cực của nó cho những điểm đến 2022

Tour du lịch MICE và dấu hiệu tích cực của nó cho những điểm đến vì khi  những gì một điểm đến có thể nhận được từ Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo chắc chắn sẽ có những hiệu quả nhất định. Bởi lẽ những điểm đến trong du lịch, cho dù đó là một Châu lục, một Quốc gia, hay một thành phố. Tất cả đều có những thế mạnh riêng. Và Tour du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo sẽ là một trong những cầu nối vững chắc cho ngành du lịch nói chung. Mà ngành du lịch được định nghĩa là ngành công nghiệp không khói. Từ đó chúng ta sẽ có những nhìn nhận tích cực hơn cho Tour du lịch MICE.

Tour du lịch MICE và dấu hiệu tích cực của nó cho những điểm đến
Tour du lịch MICE và dấu hiệu tích cực của nó cho những điểm đến
 1. Doanh nghiệp du lịch có thể trực tiếp thu được lợi ích từ du lịch MICE.
 1. Nó thúc đẩy nền kinh tế địa phương.
 1. Bên cạnh sự tăng trưởng kinh tế, thành phố chủ nhà sẽ trở nên nổi tiếng hơn như một điểm đến du lịch trên khắp thế giới.
 1. Nó tạo ra các công việc mới, chẳng hạn như các chuyên gia được thuê để tổ chức sự kiện.
 1. Nó nâng cao văn hóa địa phương và mang lại lợi ích cho các chuyên gia như tài xế taxi, chủ khách sạn và chủ doanh nghiệp nhỏ. Vì du khách có thể đến những địa điểm địa phương như phòng trưng bày, bảo tàng, nhà hát, v.v., những nơi này cũng sẽ được hưởng những lợi ích.

Tour du lịch MICE và dấu hiệu tích cực của nó cho những điểm đến

Những gì cần chuẩn bị cho sự kiện Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo

Nói chung, Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo bao gồm rất nhiều công việc chuẩn bị. Họ cần cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch và hội nghị cho các nhóm lớn hoặc nhỏ, đồng thời chuẩn bị các sự kiện có thời lượng ngắn hơn và dài hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ các nhà tổ chức MICE.

Dubai tìm cách thúc đẩy lĩnh vực MICE với ủy ban mới
Dubai tìm cách thúc đẩy lĩnh vực MICE với ủy ban mới

Những người chơi chính trong lĩnh vực MICE bao gồm các nhà lập kế hoạch cuộc họp của công ty; phòng họp và hội nghị của khách sạn; trung tâm hội nghị hoặc tàu du lịch; quản lý thực phẩm và đồ uống; các công ty hậu cần; các công ty điều hành và chuyển nhượng du lịch tư nhân; nhà khuyến khích; các tổ chức thương mại chuyên nghiệp; hội đồng du lịch, hiệp hội thương mại du lịch và các chuyên gia bán hàng du lịch.

Xu hướng công nghệ của Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo

 1. Mã QR: Bằng cách sử dụng mã QR, khách mời có thể dễ dàng đăng ký tham gia sự kiện hoặc hoàn thành thủ tục nhận phòng một cách nhanh chóng, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các nhà tổ chức sự kiện.
 1. Ứng dụng sự kiện: Một ứng dụng được tùy chỉnh cho sự kiện đã trở thành xu hướng chính trong ngành Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo. Các ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tải xuống bản trình bày, xem tiểu sử của diễn giả và kết nối với những người tham dự khác.
 1. Hội nghị truyền hình: Nó đã được sử dụng phổ biến trong thị trường Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo. Các tùy chọn phổ biến bao gồm Citrix GoToMeeting và Click Meeting.
 1. Nội dung 360 độ: Kỹ thuật này có thể tạo ra nội dung trực tiếp, có thể xem được ở chế độ 2D và 3D. Nó cũng cho phép người dùng tương tác với thế giới ảo theo cách vật lý.

Các điểm đến hàng đầu cho Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo

 1. Thượng Hải, Trung Quốc
 1. Sydney, Úc
 1. Tokyo, Nhật Bản
 1. Dubai, UAE
 1. Berlin, Đức
 1. Goa, Ấn Độ
 1. Auckland, New Zealand
 1. Singapore
 1. Vienna, Áo

Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo ảnh hưởng như thế nào đến du lịch của đất nước?

Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo liên quan đến việc đi lại vì mục đích kinh doanh. Một doanh nhân phải đi ra ngoài thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia cho các mục đích liên quan đến kinh doanh. Mặc dù, lĩnh vực du lịch có thể được phân thành nhiều loại hình khác nhau, nhưng Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo đã trở nên quan trọng trong những năm gần đây. Ngành MICE (hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) được coi là một phần quan trọng của ngành du lịch kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ có 18% tổng số khách du lịch tham gia cuộc họp, nhưng doanh thu du lịch hàng năm mà họ đóng góp là 32%. Đó là lý do tại sao, tổ chức bất kỳ sự kiện kinh doanh nào được coi là cách hiệu quả cao để tăng thu nhập từ du lịch của đất nước.

Chắc chắn ngành công nghiệp Tour Du lịch Mice và dấu hiệu tích cực của nó đang nhen nhóm ở Singapore
Chắc chắn ngành công nghiệp Tour Du lịch Mice và dấu hiệu tích cực của nó đang nhen nhóm ở Singapore

Có hàng trăm công ty tham gia vào ngành công nghiệp MICE. Sự kiện MICE được tổ chức bằng cách tập hợp số lượng người tại một nơi để trao đổi hoặc thực hiện một hoạt động cụ thể. Không chỉ cuộc họp kinh doanh hoặc hội nghị, mà chương trình ưu đãi cũng có thể được tổ chức theo danh mục MICE. Trong đó, những người tham gia được thưởng cho thành tích xuất sắc của họ. Ngoài ra, đối với hội nghị, đây là một cuộc họp có sự tham gia để thảo luận có quy mô nhỏ hơn so với một cuộc họp thường có thời lượng hạn chế với các mục tiêu cụ thể.

Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo là nhu cầu hàng ngày của bất kỳ công ty nào. Nó giúp tổ chức mở rộng cơ sở khách hàng và giữ nguyên thị trường hiện tại. Ngoài các cách quảng bá khác, điều này có thể đạt được bằng cách tham gia các hội nghị, hội thảo, sự kiện, triển lãm và các cuộc họp lớn khác. Ngoài việc gắn kết các đối tác trong ngành lại với nhau, Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo giúp tổng hợp các ý tưởng và tăng doanh thu và doanh thu. Không chỉ vậy, ngành MICE còn là một ngành dịch vụ, bao gồm vận tải, bán hàng, tài chính và du lịch. Lý do tại sao ngành MICE nên được thúc đẩy là tiềm năng mà nó có để thúc đẩy nền kinh tế.

Tăng trưởng trong ngành MICE

Sự tăng trưởng trong ngành MICE bị chi phối bởi mọi thứ liên quan đến các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm. Xem cách khán giả, bầu không khí, các hoạt động có sẵn và nền kinh tế đang phát triển, tất cả đều quyết định sự tăng trưởng của MICE. Cập nhật: 19/01/2022

Ngành MICE

Ngành công nghiệp MICE không nói về những sinh vật nhỏ thích ăn pho mát. Thuật ngữ MICE được sử dụng trong ngành sự kiện để chỉ Cuộc họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm. Đám cưới, buổi hòa nhạc, cuộc họp kinh doanh, hội nghị, sự kiện bán hàng và lớp học giáo dục đều là một phần của ngành MICE. Đó là một ngành đang phát triển nhanh chóng, với ibtm (một công ty tổ chức sự kiện) báo cáo mức tăng trưởng hàng năm là 165% trong năm 2016 chỉ tính riêng ở Mỹ Latinh! Trong bài học này, bạn sẽ tìm hiểu những lý do đằng sau sự phát triển đáng kinh ngạc trong ngành này.

Nền kinh tế đang phát triển

Một yếu tố quan trọng đối với sự tăng trưởng trong ngành MICE là sự gia tăng của nền kinh tế. Khi nền kinh tế suy thoái (tức là khi mọi người không có nhiều thu nhập khả dụng), ngành công nghiệp MICE cũng tăng trưởng chậm lại. Trong thời kỳ khó khăn, mọi người chỉ không có tiền để chi tiêu cho các sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, hiện nay, khi mọi người tiếp cận với một lượng thu nhập khả dụng ngày càng tăng, họ có quyền tự do tài chính để chi tiêu cho các sự kiện đặc biệt.

Một số sự kiện đặc biệt này diễn ra ở những địa điểm yêu cầu đi lại. Ví dụ, đám cưới điểm đến yêu cầu đi du lịch. George Clooney kết hôn với Amal Alamuddin ở Ý, và Brad Pitt kết hôn với Angelina Jolie ở Pháp. Những người khác dự định tổ chức đám cưới trên bãi biển hoặc đám cưới tại các địa điểm đẹp như Grand Canyon.

Đối tượng lớn hơn

Một yếu tố khác là nhu cầu về không gian lớn hơn để chứa lượng khán giả lớn hơn. Hãy nghĩ đến ca sĩ Chester Bennington của Linkin Park (người đã qua đời vào năm 2017). Khi mới bắt đầu, anh ấy có lẽ đã làm những sự kiện nhỏ. Nhưng khi anh ấy trở nên nổi tiếng hơn, các sự kiện của anh ấy ngày càng lớn hơn. Tại sao, sự kiện của anh ấy ở Santiago, Chile, tại Sân vận động Movistar vào ngày 9 tháng 5 năm 2017, có 13.489 người tham dự.

Sự gia tăng quy mô khán giả này cũng đúng đối với các hội thảo giáo dục và hội thảo bán hàng. Quy mô khán giả cũng liên quan đến nền kinh tế đang phát triển, vì những người có thu nhập khả dụng hơn muốn tham dự những sự kiện đặc biệt này. Doterra, ví dụ, có một hội nghị hàng năm, nơi nó dạy tất cả những người tham dự về cách sử dụng các loại tinh dầu. Năm 2016, hơn 30.000 người đã tham dự.

Tầm quan trọng và lợi ích của việc bán hàng MICE

Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) là một phân khúc trọng tâm trong ngành khách sạn. Bán hàng MICE cực kỳ có lợi và có thể tạo ra một phần đáng kể doanh thu của khách sạn. Bằng cách thu hút khách Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo, bạn có cơ hội tăng lợi nhuận cho cơ sở cũng như danh tiếng của mình. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo chiếm hơn 50% vừa đi du lịch vừa đi công tác.

Tầm quan trọng và lợi ích của việc bán hàng MICE
Tầm quan trọng và lợi ích của việc bán hàng MICE

Lợi ích của Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo đối với khách sạn

Các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm Bán hàng đặc biệt có lợi cho ngành khách sạn. Những người tham dự các sự kiện MICE này sẽ lấp đầy phòng tại các khách sạn chủ nhà và các địa điểm lân cận. Ngoài ra, những người tham dự sự kiện MICE có thể mang lại cho bạn công việc kinh doanh giải trí bổ sung về lâu dài, khi quay trở lại địa điểm mà họ đã ở trong một sự kiện kinh doanh. Du lịch “Bleisure” (xu hướng kết hợp kinh doanh với các hoạt động giải trí trong các chuyến công tác) đang gia tăng, mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cũng như cân bằng công việc / cuộc sống cho những ai biết tận dụng nó.

Thu hút Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo và tăng doanh thu

Tour Du lịch MICE kết hợp hội nghị, hội thảo không ngừng phát triển và đã thay đổi đáng kể trong thời kỳ đại dịch. Các khách sạn phải thích ứng, cập nhật thông tin và hiểu môi trường tiếp thị mà các chuyên gia trong ngành MICE và giám đốc sự kiện hiện đang hoạt động. Nhu cầu khác nhau giữa các thị trường và điều cần thiết là phải nhận thức được sự đa dạng này.

Kết nối và Bán hàng MICE

Các chuyên gia bán hàng MICE chuyên nghiệp và chuyên môn của chúng tôi tại CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META mong muốn đóng vai trò là thành viên mở rộng nhóm của bạn tại thị trường địa phương. Cũng như mong muốn tốc độ tiếp cận thị trường và khả năng tiếp cận những người ra quyết định chính, chúng tôi có thể cung cấp cơ hội doanh thu đáng kể thông qua khách hàng tiềm năng từ phân khúc MICE. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn các mạng lưới, kết nối và lãnh thổ mới, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết kinh doanh về các cơ hội, xu hướng thị trường và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Không khí tại 'Triển lãm Y tế Quốc tế Thái Lan 2022' được tổ chức vào tháng 3 năm 2022.
Không khí tại ‘Triển lãm Y tế Quốc tế Thái Lan 2022’ được tổ chức vào tháng 3 năm 2022.

Các chuyên gia bán hàng của Công ty du lịch META luôn sẵn sàng trợ giúp bạn thực sự kết nối được với chính khách hàng, nhà phân phối của các bạn. Nhóm của chúng tôi có lịch sử lâu dài về các giải pháp bán hàng MICE dựa trên kết quả, cụ thể cho các mục tiêu của khách hàng tại các thị trường tương ứng của họ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các dịch vụ bán hàng MICE của chúng tôi.

Tổng hợp

Bài viết liên quan
preloader