Travel Meet Asia 2023 để kết nối người mua Malaysia và Đông Nam Á với các nhà cung cấp toàn cầu

Travel Meet Asia 2023 để kết nối người mua Malaysia và Đông Nam Á với các nhà cung cấp toàn cầu/ Travel Meet Asia (TMA) 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6 năm 2023, lấy Malaysia làm trọng tâm chính.

Sự kiện tại Kuala Lumpur sẽ được tổ chức trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2019.

Travel Meet Asia 2023 để kết nối người mua Malaysia và Đông Nam Á với các nhà cung cấp toàn cầu
Travel Meet Asia 2023 để kết nối người mua Malaysia và Đông Nam Á với các nhà cung cấp toàn cầu

Triển lãm cung cấp nền tảng cho những người chơi trong ngành du lịch xâm nhập vào thị trường mới, thu thập thông tin chi tiết về ngành và khám phá những khả năng mà khu vực mang lại.

TMA năm nay có các nhà triển lãm đến từ hơn 20 điểm đến khác nhau bao gồm Maldives, Phuket, Miami, Tây Úc, Singapore, Jordan, Iceland, Ấn Độ, Georgia và Herzegovina, Cộng hòa Séc, Indonesia, UAE, Gold Coast, Campuchia và Malaysia, những người sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ cho hơn 200 người tham dự trong các phân khúc du lịch Giải trí, Tour hội nghị khách hàng MICE và Doanh nghiệp.

TMA tự hào có danh mục người mua đa dạng truyền thống, phiên bản năm nay sẽ thu hút khoảng 50% khách đến từ Malaysia và các quốc gia Đông Nam Á khác, phần còn lại đại diện cho nhóm khách hàng toàn cầu.

Kết nối và kết nối kinh doanh mạnh mẽ, chia sẻ và trao đổi thông tin chi tiết tại các hội thảo cũng như các liên hệ B2B trực tiếp tại TMA sẽ góp phần hồi sinh thị trường du lịch của khu vực vào năm 2023.

Chương trình hội nghị cho TMA 2023 có hơn 30 diễn giả trong ngành đẳng cấp thế giới. Trong hai ngày, những người tham dự hội nghị sẽ trao đổi chuyên môn và chia sẻ hiểu biết về ngành của họ về các chủ đề chính xoay quanh các chủ đề Tổng quan và Xu hướng thị trường; Tiếp thị Du lịch & Điểm đến; Khách sạn & Chỗ ở thay thế; Tour hội nghị khách hàng MICE; Công nghệ Du lịch; Vận tải và hậu cần.

Cleland Robertson, Giám đốc Quốc gia, Malaysia & Brunei tại Agoda sẽ có bài phát biểu quan trọng ‘Định nghĩa lại Du lịch trong một Thế giới Không ngừng Thay đổi’.

Các điểm nổi bật khác của hội nghị bao gồm Richard Soo, Giám đốc tiếp thị sáng tạo @ Giám đốc tiếp thị sáng tạo (Giám đốc điều hành) tại MEP Meet & Exhibition Planners, trình bày tầm nhìn của ông về ‘MICE Reimagined – Các chỉ số tăng trưởng mới và cơ hội phía trước’; Fazal Bahardeen, Giám đốc điều hành của CrescentRating & HalalTrip, và tổng quan của ông về ‘Thị trường du lịch Halal đang phát triển của Châu Á’; và Trò chuyện bên lề về ‘Các nhà lãnh đạo khách sạn’: Xây dựng khả năng phục hồi trong ngành Khách sạn’ với Datin Christina Toh, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Malaysia (MAH) và Yap Lip Seng, Giám đốc điều hành của RIYAZ Hotels & Resorts, với tư cách là các diễn giả chính.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
preloader