Travel Meet Asia 2023 diễn ra vào tháng 6

Travel Meet Asia 2023 diễn ra vào tháng 6: Travel Meet Asia (TMA) 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6 năm 2023, lấy Malaysia làm trọng tâm chính.

Travel Meet Asia 2023 diễn ra vào tháng 6
Travel Meet Asia 2023 diễn ra vào tháng 6

Travel Meet Asia (TMA) được Messe Berlin (Singapore) ra mắt vào năm 2019 tại các địa điểm trong khu vực châu Á. Ban đầu được tổ chức như một sự kiện hội nghị và kết nối, TMA sau đó đã mở rộng thành một triển lãm thương mại B2B của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng với các triển lãm, hội nghị và cơ hội kết nối cho thương mại du lịch.

Travel Meet Asia 2023 diễn ra vào tháng 6

Travel Meet Asia mang đến cơ hội cho người mua và người bán khai phá những tiềm năng chính ở các thị trường hoặc khu vực nguồn cụ thể. Triển lãm thương mại sắp tới sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia, từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 6 năm 2023. Triển lãm sẽ chào đón những người mua trong nước và quốc tế từ các lĩnh vực Giải trí, MICE và Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hai ngày họp kinh doanh với những người mua/đối tác quan trọng và các hội nghị nổi bật quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong ngành!

Sự kiện tại Kuala Lumpur sẽ được tổ chức trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2019.

Travel Meet Asia bắt đầu như một loạt các sự kiện roadshow B2B vào năm 2019 nhằm cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu về các thị trường du lịch riêng lẻ của các điểm đến chính ở Đông Nam Á.

Kể từ đó, TMA đã mở rộng thành một triển lãm thương mại B2B với các cơ hội triển lãm, hội nghị và kết nối cho ngành du lịch. Nó phục vụ như một nền tảng kết nối và trao đổi kết nối các nhà cung cấp dịch vụ và Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng địa phương với người mua toàn cầu từ các phân khúc Du lịch Giải trí, MICE và Doanh nghiệp.

TMA năm nay dự kiến sẽ quy tụ hơn 500 người tham dự, những người sẽ giới thiệu sản phẩm của họ cho hơn 200 người mua được lựa chọn cẩn thận.

TMA có danh mục người mua đa dạng, với khoảng 50% khách đến từ nhiều thành phố ở Malaysia và những người khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á.

Kết nối và kết nối kinh doanh mạnh mẽ, chia sẻ và trao đổi thông tin chi tiết tại các hội nghị và các liên hệ B2B trực tiếp tại TMA sẽ góp phần hồi sinh thị trường du lịch của khu vực vào năm 2023.

TMA mang đến nhiều cơ hội trưng bày cho các tổ chức du lịch, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, văn phòng hội nghị, đại lý du lịch, công ty lữ hành, nhóm khách sạn, hãng hàng không, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và công nghệ du lịch, cũng như những người chơi khác quan tâm đến việc giới thiệu dịch vụ của họ cho người mua toàn cầu.

Với giá gian hàng Early Bird bắt đầu từ 1.800 USD, các nhà triển lãm có thể chọn từ các tùy chọn Không gian cơ bản, Nâng cao, Cao cấp và Không gian thô. Giảm giá Early Bird có sẵn cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, Doanh nghiệp và Giải trí đang tìm cách tiếp cận các thị trường tập trung hoặc phân khúc du lịch thích hợp ở Châu Á.

TRIỂN LÃM TẠI TRAVEL MEET ASIA SERIES

Tham gia triển lãm thương mại Travel Meet Asia để tận dụng thị trường châu Á đang phát triển! Kết nối với người mua chủ yếu từ Malaysia và một số người mua quốc tế.

Gặp gỡ những người ra quyết định đúng đắn trên thị trường!

TẠI SAO TRIỂN LÃM

Tận dụng Travel Meet Asia để tham gia thông qua một loạt triển lãm độc quyền và mạng B2B. Tận hưởng hai ngày hội nghị tập trung vào ngành và cơ hội kết nối mạng với các cuộc hẹn được lên lịch trước.

​Gặp gỡ hơn 200 người mua từ các lĩnh vực MICE, Doanh nghiệp và Giải trí.

CÁC GÓI TRIỂN LÃM

Nắm bắt sự tăng trưởng to lớn của thị trường nước ngoài châu Á.

Triển lãm thương mại B2B từ các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng với Nhật ký trực tuyến được cá nhân hóa cho các cuộc hẹn đã lên lịch trước với người mua trước buổi triển lãm.

GÓI TRIỂN LÃM VÀ GIÁ

Travel Meet Asia mang đến cho bạn cơ hội gặp mặt trực tiếp với những khách hàng quan trọng và khách hàng tiềm năng. Sự kiện này mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh đặc biệt để kết nối với những người mua chính từ các thị trường Đông Nam Á và Quốc tế.

​Các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quan tâm đến triển lãm có thể chọn một trong bốn tùy chọn sau.

GIAN HÀNG CƠ BẢN

Một (1) 6 gian hàng sơ đồ vỏ SQM bao gồm:
Một (1) Bộ đếm thông tin có thể khóa – Bao gồm logo in phía trước quầy

Một (1) Ghế đẩu

Một (1) Bàn thảo luận

Hai (2) Ghế​

Một (1) quyền truy cập Kết hợp doanh nghiệp (15 vị trí cuộc họp)

Hai (2) Huy hiệu Nhà triển lãm

Gian hàng cơ bản
Gian hàng cơ bản

Early Bird MỖI 6 SQM:

1.800 đô la Mỹ (giảm giá tới 20%) *có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1 năm 2023

GIÁ NIÊM YẾT TRÊN 6 M2:

2.250 đô la Mỹ

GIAN HÀNG NÂNG CAO

Một (1) 9 gian hàng sơ đồ vỏ SQM bao gồm:

Một (1) Bộ đếm thông tin có thể khóa – Bao gồm logo in phía trước quầy

Một (1) Ghế đẩu

Một (1) Bàn thảo luận

Hai (2) Ghế​

Một (1) Giá đựng tờ rơi

Một (1) quyền truy cập Business Matching (25 vị trí cuộc họp)

Hai (2) Huy hiệu Nhà triển lãm

Gian hàng nâng cao
Gian hàng nâng cao

Early Bird MỖI 9 SQM:

2.200 đô la Mỹ (giảm giá tới 20%) *có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1 năm 2023

GIÁ NIÊM YẾT TRÊN 9 M2:

2.750 đô la Mỹ

GIAN HÀNG CAO CẤP

Một (1) 12 gian hàng sơ đồ vỏ SQM bao gồm:

​Một (1) Bộ đếm thông tin có thể khóa – Bao gồm logo in phía trước quầy

Một (1) Ghế đẩu

Hai (2) Bàn thảo luận

Sáu (6) Ghế​

Một (1) tủ có khóa

Một (1) Giá đựng tờ rơi

Một (1) quyền truy cập Business Matching (không giới hạn thời gian họp)

Hai (2) Huy hiệu Nhà triển lãm

Gian hàng cao cấp
Gian hàng cao cấp

Early Bird MỖI 12 SQM:

2.600 đô la Mỹ (giảm giá tới 20%) *có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1 năm 2023

​TỶ GIÁ NIÊM YẾT TRÊN 12 M2:

3.250 đô la Mỹ

KHÔNG GIAN ĐẦY ĐỦ

Yêu cầu tối thiểu: 12 SQM

Hai (2) quyền truy cập Business Matching (không giới hạn thời gian họp)

​Hai (2) Huy hiệu Nhà triển lãm

Không gian đầy đủ
Không gian đầy đủ

Early Bird MỖI 12 SQM:

2.900 đô la Mỹ (giảm giá tới 20%) *có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1 năm 2023

GIÁ NIÊM YẾT TRÊN 12 M2:

3.625 đô la Mỹ

Theo:travelmeetasia.

Bài viết liên quan
preloader