Triển lãm MICE quốc tế đầu tiên của Sri Lanka khai mạc tại Colombo

Triển lãm MICE quốc tế đầu tiên của Sri Lanka khai mạc tại Colombo: Triển lãm MICE Expo đầu tiên của Sri Lanka đã khai mạc tại Colombo vào tuần này, quy tụ các bên liên quan trong ngành địa phương và những người mua được lựa chọn cẩn thận trên toàn thế giới.

Triển lãm MICE quốc tế đầu tiên của Sri Lanka khai mạc tại Colombo

Sự kiện khai mạc long trọng ngày hôm qua đã chứng kiến 100 người mua được lựa chọn cẩn thận từ các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Châu Âu.

Một trong những trọng tâm chính của MICE Expo 2023 kéo dài ba ngày là định vị quốc đảo này như một điểm đến quanh năm cho các sự kiện kinh doanh.

Triển lãm MICE quốc tế đầu tiên của Sri Lanka khai mạc tại Colombo
Triển lãm MICE quốc tế đầu tiên của Sri Lanka khai mạc tại Colombo

Những người mua Tour hội nghị khách hàng MICE tham gia sẽ tham gia các diễn đàn trong ngành, các phiên giao lưu kết nối và các chuyến tham quan làm quen và nhận được góc nhìn 360 độ về sự khác biệt của Sri Lanka khiến nó khác biệt với các điểm đến khác.

Nhận xét về tình trạng kinh tế hiện tại, Bộ trưởng Du lịch Harin Fernando lưu ý rằng mặc dù Sri Lanka đã phải đối mặt với cuộc chiến tranh kéo dài 30 năm và sau đó là những thách thức lặp đi lặp lại kể từ năm 2019, bao gồm cả đại dịch Covid-19, Sri Lanka là một quốc gia kiên cường và sẽ phục hồi trở lại.

“Khi nói đến Tour hội nghị khách hàng MICE, Sri Lanka có tất cả những gì cần thiết để tổ chức các hội nghị,” Bộ trưởng nhận xét về tiềm năng của đảo quốc này.

Nhờ có cơ sở hạ tầng phù hợp, Sri Lanka đã thành công trong việc tổ chức một số sự kiện cho lịch năm 2023.

Một số sự kiện quan trọng bao gồm hội nghị của Hiệp hội công ty Du lịch Ấn Độ (TAAI) sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay và việc tổ chức một chương trình thực tế của Zee TV ở Jaffna, cả hai sự kiện này sẽ tạo ra sự quảng bá rộng rãi cho điểm đến Sri Lanka.

“Sri Lanka có những gì cần thiết để trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của các bạn,” Bộ trưởng nói với cử tọa chật cứng.

Chủ tịch Văn phòng Công ước Sri Lanka Thisum Wijetunga cho biết quốc đảo này “chắc chắn” là điểm đến tốt nhất cho sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của họ.

“Chúng tôi là một trong số rất ít quốc gia trên thế giới cung cấp cho bạn mọi thứ, từ đi tàu ven biển, vùng núi ngoạn mục, động vật hoang dã, thể thao mạo hiểm, nghỉ dưỡng sức khỏe và nhiều điểm tham quan khác chỉ cách nhau vài giờ,” anh nói.

Wijetunga nói thêm: “Vài ngày tới sẽ tràn ngập việc học hỏi, chia sẻ ý tưởng và khám phá những cơ hội mới.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader