Triển lãm Thế giới Bahrain có thể trở thành một lợi ích cho khu vực

Triển lãm Thế giới Bahrain có thể trở thành một lợi ích cho khu vực: Công ty quản lý địa điểm hàng đầu và nhà sản xuất trải nghiệm trực tiếp ASM Global gần đây đã tổ chức lễ khai mạc hoành tráng, đầy pháo hoa cho Triển lãm Thế giới mới Bahrain, một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất ở Trung Đông, với hơn 1 triệu feet vuông thương mại không gian trưng bày và hội nghị. Phù hợp với các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế.

Triển lãm Thế giới Bahrain có thể trở thành một lợi ích cho khu vực
Triển lãm Thế giới Bahrain có thể trở thành một lợi ích cho khu vực

Theo các quan chức của ASM Global, việc khai trương địa điểm mới đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của Vương quốc Bahrain và dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh kinh tế và định vị Bahrain như một điểm đến toàn cầu chính cho các hội nghị và hội nghị khu vực và quốc tế.

Triển lãm Thế giới Bahrain có thể trở thành một lợi ích cho khu vực

Cơ sở hội nghị hiện đại không chỉ tham gia danh mục đầu tư mở rộng nhanh chóng của ASM Global gồm hơn 350 địa điểm trên khắp thế giới, mà còn khởi động sáng kiến tăng trưởng hội nghị sau đại dịch của công ty.

Thời điểm này là đỉnh cao của kế hoạch của chúng tôi được phát triển trong thời kỳ đại dịch, thúc đẩy niềm tin của chúng tôi rằng khu vực này của thế giới sẽ nhanh nhất không chỉ trở lại bình thường mà còn di chuyển nhanh chóng để tăng đáng kể thị phần hội nghị và triển lãm, Ron Bension, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ASM toàn cầu.

Họ cũng mong muốn tận dụng mạng lưới rộng nhất trên thế giới trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE để tạo ra những trải nghiệm độc đáo được xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm.

Lễ khai mạc hoành tráng, diễn ra vào tháng 11, có sự tham dự thay mặt cho Quốc vương Hamad bin Isa Al Khalifa bởi Hoàng thân Salman bin Hamad Al Khalifa, Thái tử kiêm Thủ tướng Bahrain, người đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng cạnh tranh như một yếu tố cơ bản của nền kinh tế của vương quốc.

Ông cũng lưu ý rằng du lịch vẫn là một ngành kinh tế hàng đầu, đồng thời cho biết thêm rằng sự tăng trưởng của ngành là động lực chính cho sự phát triển toàn diện của vương quốc, dưới sự lãnh đạo của Nhà vua.

Trong buổi lễ, Bộ trưởng Du lịch Bahrain H.E. Fatima Al Sairafi ghi nhận lịch sử lâu đời của vương quốc là một điểm đến nối liền phía đông và phía tây để giao thương, điều này đã nâng cao vị thế của nó như một điểm đến du lịch toàn cầu.

Bà nói thêm rằng lễ khánh thành của địa điểm phản ánh cam kết của vương quốc trong việc mở rộng phát triển liên ngành phù hợp với các mục tiêu phát triển bền vững của Bahrain.

Với thiết kế có thể thích ứng và linh hoạt với nhiều khả năng cấu hình không gian, Exhibition World Bahrain cung cấp các tính năng sau:

10 hội trường phòng triển lãm với tổng diện tích hơn 1 triệu bộ vuông.

Hội trường lớn có sức chứa lên đến 4.000 khách ngồi

Trung tâm triển lãm & hội nghị mới nhất của Trung Đông.

Triển lãm Thế giới Bahrain là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp bao hàm nghệ thuật và văn hóa Ả Rập phong phú trong thiết kế của nó. Một không gian sáng tạo, linh hoạt và dễ thích nghi có thể phục vụ cho mọi loại sự kiện từ các hội nghị và triển lãm lớn đến các cuộc họp, giải trí, hòa nhạc, dạ tiệc, sự kiện và lễ kỷ niệm và cả các chương trình Tour hội nghị khách hàng MICE.

Trung tâm triển lãm & hội nghị mới nhất của Trung Đông.
Trung tâm triển lãm & hội nghị mới nhất của Trung Đông.

Exhibition World Bahrain tự hào được quản lý bởi ASM Global, công ty quản lý chiến lược sự kiện và địa điểm hàng đầu thế giới, kết nối mọi người thông qua sức mạnh của trải nghiệm trực tiếp.

Diện tích

Bahrain là một đảo quốc, diện tích 770 km² (một quần đảo bao gồm hơn 33 hòn đảo).

Thủ đô

Manama là thành phố lớn nhất ở Bahrain và nằm ở phía bắc của hòn đảo chính.

Ấm áp & chào đón

Bahrain là nơi có nhiều tôn giáo, Hồi giáo là quốc giáo. Người Hồi giáo, Cơ đốc giáo, Ấn Độ giáo, Do Thái giáo và những người khác sống với nhau trong sự hài hòa và cảm giác thuộc về quốc gia. Bahrain được biết đến rộng rãi là một quốc gia khoan dung và chấp nhận. Mọi người dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo đều được tôn trọng.

Tọa độ địa lý

26,0667° Bắc, 50,5577° Đông.

Ngôn ngữ

Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính thức ở Bahrain, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và được công nhận là ngôn ngữ thứ hai. Cả hai đều phổ biến trong tất cả các biển báo trên khắp Vương quốc.

Mở ra thế giới

Mọi quốc tịch đều được chào đón ở Bahrain.

Tiền tệ

Bahraini Dinar (BD) (US 1 = 0,376 BD chốt cố định).

Múi giờ

Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm thế giới, Bahrain đi trước Giờ chuẩn Greenwich (GMT +3) ba giờ.

Khí hậu ở Bahrain

Các mùa ở Bahrain được chia thành hai thời kỳ khí hậu chính, Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9 và Mùa đông dễ chịu từ tháng 12 đến tháng 3. Chúng được ngăn cách bởi hai giai đoạn chuyển tiếp ngắn, mùa thu vào tháng 4/tháng 5 và mùa xuân vào tháng 10/tháng 11. Thời gian nắng trung bình hàng ngày là 9 giờ, lượng mưa trung bình hàng năm là 70,8 mm.

Phạm vi nhiệt độ mùa đông °76,25 – °62,6 (24,6 – 17C).

Phạm vi nhiệt độ mùa xuân °79,16 – °71,06 (26,6 – 21,7C).

Phạm vi nhiệt độ mùa hè °103,82 – °83,6 (39,9 – 32C).

Phạm vi nhiệt độ mùa thu °100,22 – °86 (37,9 – 30C).

Chào mừng đến với Triển lãm Thế giới Bahrain

Động lực để bạn tham gia ICCA là gì?

ICCA đã dẫn đầu quốc tế trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE trong nhiều năm, những cơ hội mà nó mang lại cho một trung tâm hội nghị và triển lãm về triển vọng kinh doanh, mạng lưới, giáo dục và khả năng tiếp cận các hiệp hội quan trọng mà ICCA đã thu được trong những năm qua là vô giá. Tư cách thành viên ICCA mang lại uy tín cho Exhibition World Bahrain (EWB) trong ngành và đó là lý do tại sao đây là một trong những tư cách thành viên hàng đầu đối với chúng tôi.

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn. Triển lãm Thế giới Bahrain bắt đầu như thế nào?

Bahrain luôn là một trung tâm thương mại và kinh doanh trong khu vực, chúng tôi đã rất thành công trong việc tổ chức các sự kiện quốc tế trong nhiều năm và chúng tôi đã phát triển vượt bậc so với địa điểm hiện có. Mức độ quan tâm đến Bahrain với tư cách là một điểm đến đã tăng lên, do đó, việc đầu tư vào một địa điểm lớn hơn, phức tạp hơn nhiều, bao gồm tất cả và cung cấp nhiều thứ hơn là không gian triển lãm là điều đương nhiên. Đây là thời điểm thích hợp để Bahrain thực sự định vị mình là điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE mới nhất với địa điểm hiện đại, rất linh hoạt và đa năng này. Chúng tôi đang tạo ra một môi trường tuyệt vời cho khách hàng của mình, được xây dựng dựa trên trải nghiệm nhiều lớp vượt xa việc quản lý địa điểm.

Chào mừng đến với Triển lãm Thế giới Bahrain
Chào mừng đến với Triển lãm Thế giới Bahrain

Tất cả đều là một phần trong bức tranh lớn hơn của Vương quốc, nhằm hoàn thành Tầm nhìn 2030 của đất nước và nỗ lực đa dạng hóa khỏi ngành công nghiệp dầu mỏ. Việc thành lập EWB là một phần quan trọng trong Chiến lược Du lịch Bahrain 2022-2026, tập trung vào việc mở Bahrain tới các thị trường mới, tăng triển vọng du lịch quốc tế và tăng đóng góp của ngành vào GDP.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Triển lãm Thế giới Bahrain?

Bahrain chắc chắn là một điểm đến; nó thật tinh tế. Tất cả chúng ta đều muốn thể hiện bản sắc Bahrain thành một trải nghiệm đích thực. Người dân nồng hậu và thân thiện, bạn sẽ thực sự cảm nhận được lòng hiếu khách của người Ả Rập. Bahrain là quốc tế và rất cởi mở, nhưng nó rất tự hào về di sản và văn hóa của mình. Nó cũng có vị trí chiến lược và dễ tiếp cận về vị trí giữa Đông và Tây. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu và tạo nên một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE mới hấp dẫn nhất. Chúng tôi có thể thu hút các đại biểu từ thị trường Ả Rập Saudi và các nước khác trong khu vực.

Vị trí của EWB trong khu vực Zallaq, nơi có sự tăng trưởng theo cấp số nhân và các khoản đầu tư lớn đang diễn ra để tạo ra một điểm đến trong một điểm đến. Chúng tôi ở ngay bên cạnh Trường đua Quốc tế Bahrain, Nhà hát vòng tròn Al Dana, ba khu nghỉ dưỡng 5 sao và trong tương lai là một thành phố thể thao quốc tế và hai khách sạn cổ điển 4 sao thuộc tập đoàn khách sạn At Mine. Điều đó làm cho EWB trở thành một địa điểm tuyệt vời mang đến trải nghiệm độc đáo.

Câu chuyện thành công yêu thích của bạn từ tổ chức của bạn là gì?

Bất chấp Covid, chúng tôi không chùn bước trong kế hoạch của mình, nó có thể là thách thức đối với những người khác, nhưng chúng tôi vẫn tập trung vào mục tiêu mang đến địa điểm hiện đại nhất này. Nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi cho đến nay là đội ngũ những người Bahrain thông minh, có học thức cao của chúng tôi rất vui mừng được tham gia dự án này sẽ được cả thế giới chào đón. Và đó thực sự chỉ là một phần mở rộng tự nhiên của văn hóa Bahrain, nồng hậu và thân thiện. Hầu hết nhóm của chúng tôi là những người Bahrain trẻ tuổi, tài năng mà chúng tôi đang cố vấn và phát triển để dẫn dắt ngành công nghiệp mới này. Và những nỗ lực của họ đã có kết quả, chúng tôi đã được đặt trước cho đến cuối năm 2023 trước khi chúng tôi mở cửa.

Những gì chúng ta có thể mong đợi để xem từ Triển lãm Thế giới Bahrain trong tương lai?

Chúng tôi đã đặt lịch đầy đủ cho đến cuối năm 2023 và xa hơn nữa là vào năm 2024 và 2025. Mức độ quan tâm từ các nhà tổ chức quốc tế là rất lớn và chúng tôi đang đấu thầu các sự kiện cụ thể phù hợp với Tầm nhìn Bahrain 2030 để thu hút sự quan tâm của các ngành công nghiệp khác nhau và trên nhiều ngành dọc khác nhau, cho dù đó là y tế, tài chính liên quan hay du lịch điện ảnh, đó là nơi chúng tôi thấy rất nhiều cơ hội cho Bahrain.

Những xu hướng nào bạn thấy trong các cuộc họp Hiệp hội?

Mọi người và các nhà tổ chức đang tìm kiếm một thứ gì đó hơn là một điểm đến. Họ đang tìm kiếm một trải nghiệm toàn diện và Bahrain thực sự gói gọn tất cả những điều đó, trải nghiệm thực sự chân thực, nó không chỉ đến để tham gia một sự kiện, mà là về toàn bộ hành trình, trước, trong và sau. Nhiều công ty đang tìm kiếm nhiều hơn là chỉ đến một sự kiện; các tiện ích bổ sung, môi trường và các cơ hội kinh doanh xung quanh sự kiện đó là những gì mang lại lợi thế cho điểm đến.

Thách thức trong ngành mà tổ chức của bạn hiện đang phải đối mặt là gì?

Chúng tôi thích tập trung vào cơ hội hơn là nhìn vào thách thức. Địa điểm này thuộc sở hữu của Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain (BTEA) và được quản lý một cách tự hào bởi ASM Global, công ty quản lý địa điểm hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất các trải nghiệm sự kiện trực tiếp, giúp địa điểm này có thêm lợi thế khi sử dụng mạng lưới rộng lớn hơn của công ty trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE để tạo ra những trải nghiệm độc đáo được xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và để đảm bảo chúng tôi đang thực hiện các tiêu chuẩn ở mức cao nhất trong từng bước, mang lại cho chúng tôi và nhóm của chúng tôi lợi thế cạnh tranh.

Theo:asmglobal & iccaworld

Bài viết liên quan
preloader