Triển lãm Thế giới Bahrain giúp định hình mạng lưới du lịch thế giới

Triển lãm Thế giới Bahrain giúp định hình mạng lưới du lịch thế giới: Mạng lưới Du lịch Thế giới vui mừng chào đón thành viên du lịch hội nghị khách hàng MICE mới nhất của mình, Triển lãm Thế giới Bahrain.

Trung tâm Hội nghị & Triển lãm mới nhất của Trung Đông, Thế giới Triển lãm Bahrain gần đây đã gia nhập Mạng lưới Du lịch Thế giới với tư cách là thành viên trung tâm hội nghị toàn cầu lớn đầu tiên. Đây là một bước quan trọng để WTN thu hút các công ty lớn trong Ngành Hội nghị và Khuyến khích vào số các thành viên của mình ở 133 quốc gia.

Triển lãm Thế giới Bahrain giúp định hình mạng lưới du lịch thế giới
Triển lãm Thế giới Bahrain giúp định hình mạng lưới du lịch thế giới

Xu hướng này tiếp tục diễn ra với WTN khi hợp tác với triển lãm thương mại phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ: IMEX America ở Las Vegas.

Nằm ở trung tâm của Ả Rập, Triển lãm Thế giới ngoạn mục Bahrain là trung tâm Triển lãm và Hội nghị mới nhất của khu vực và khiến toàn cầu chú ý đến Bahrain như một điểm đến thú vị nhất trong khu vực, đây là một không gian sáng tạo, linh hoạt có thể tổ chức các triển lãm, hội nghị, giải trí uy tín , các buổi hòa nhạc và các sự kiện dạ tiệc từ khắp nơi trên thế giới.

Kể từ khi khánh thành vào tháng 11 năm 2022, EWB đã chào đón hơn nửa triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Nó thuộc sở hữu của Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain và được quản lý bởi ASM Global, công ty quản lý sự kiện và địa điểm hàng đầu thế giới.

Alain St. Ange, Phó Chủ tịch Quan hệ Quốc tế về Du lịch Thế giới cho biết: “Exhibition World tham gia cùng chúng tôi là sự chứng thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như vai trò của họ trong lĩnh vực toàn cầu của chúng tôi và tất nhiên là trong ngành khuyến khích và hội nghị toàn cầu”. Network, và cựu Bộ trưởng Du lịch Seychelles. “Exhibition World Bahrain, với tư cách là một trung tâm hội nghị mới và tiến bộ, hiểu được tiềm năng kinh doanh mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ bổ sung vào ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE.”

Tiến sĩ Debbie Kristiansen Tổng Giám đốc của thành viên WTN mới này giải thích:

Triển lãm Thế giới Bahrain chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2022 và đây là trung tâm triển lãm và hội nghị mới nhất của Trung Đông, phục vụ tất cả các loại sự kiện, từ các hội nghị và triển lãm lớn đến các cuộc họp, biểu diễn giải trí trực tiếp, đám cưới, dạ tiệc, sự kiện công ty, v.v.

Với không gian cả trong nhà và ngoài trời trải rộng trên diện tích 309.000 mét vuông, Thế giới Triển lãm Bahrain là một không gian sáng tạo, linh hoạt và dễ thích nghi, với ba lối vào riêng biệt, được thiết kế để phục vụ cho nhiều sự kiện đồng thời hoặc để tổ chức một sự kiện lớn. sự kiện sử dụng toàn bộ địa điểm.

Địa điểm này tự hào có 10 phòng triển lãm có tổng diện tích 95.000 mét vuông, được trang bị đầy đủ văn phòng, phòng họp và các tiện ích dành cho người tổ chức sự kiện và một trung tâm hội nghị đặc biệt có Hội trường lớn với sức chứa lên tới 4.000 người, với 19 gian hàng dịch thuật, 19 phòng dịch thuật. phòng họp có quy mô khác nhau, phòng họp VIP, v.v.

Triển lãm Thế giới Bahrain là địa điểm ca ngợi sức hấp dẫn lớn của Vương quốc Bahrain như một điểm đến và tận dụng tiềm năng của nó để trở thành trung tâm khu vực cho ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE. Bahrain là một đất nước tuyệt đẹp, giàu lịch sử và mang đến trải nghiệm hiếu khách thực sự chân thực và toàn diện. Một điểm đến quốc tế và một xã hội rất cởi mở nhưng vẫn rất tự hào về di sản và văn hóa của mình.

Nó cũng có vị trí chiến lược ở trung tâm thế giới giữa Đông và Tây.

Khi Tiến sĩ Debbie Kristiansen được ASM Global bổ nhiệm, bà nói với Travel Daily News Asia: “Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Cơ quan Triển lãm & Du lịch Bahrain để phát triển và tăng trưởng hoạt động kinh doanh du lịch hội nghị khách hàng MICE quốc tế cũng như tạo ra di sản lâu dài cho Bahrain. ”

Mạng lưới du lịch thế giới

Mạng Du lịch Thế giới được đồng sáng lập bởi eTurboNews vào năm 2020 khi phát động cuộc thảo luận về xây dựng lại.travel cùng với PATA và Tổng cục Du lịch Châu Phi trong đại dịch COVID-19.

Ngày nay Mạng lưới Du lịch Thế giới có hơn 17.000 thành viên và người ủng hộ ở 133 quốc gia và đã trở thành tiếng nói của các Doanh nghiệp Lữ hành và Du lịch Quy mô Vừa và Nhỏ. Trong việc đưa các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến với Khu vực công và với các công ty lớn nhất trong ngành, các thành viên WTN đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng Du lịch Thế giới. WTN đang giúp các thành viên tạo ra khả năng hiển thị và bán hàng.

Juergen Steinmetz, Chủ tịch và đồng sáng lập của WTN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Triển lãm Thế giới Bahrain với tư cách là thành viên mới. Nó chắc chắn bổ sung vào các mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE của chúng tôi như IMEX và IMEX America.

“Các khoản đầu tư trị giá hơn 30 tỷ USD vào các dự án chiến lược, bao gồm các sáng kiến về cơ sở hạ tầng và du lịch, sẽ thúc đẩy tăng trưởng và củng cố Bahrain như một trung tâm du lịch quốc tế.

“Với việc ra mắt Tòa nhà ga hành khách mới, được mệnh danh là Sân bay mới tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Sân bay Thế giới Skytrax 2022, ngành vận tải và hàng không của Bahrain đã có một bước tiến vượt bậc, đưa Vương quốc đến gần hơn với các mục tiêu bền vững và đa dạng hóa kinh tế. .”

Theo: eturbonews

Bài viết liên quan