Trợ cấp, nới lỏng thuế để thúc đẩy ngành du lịch MICE ở Rajasthan

Trợ cấp, nới lỏng thuế để thúc đẩy ngành du lịch MICE ở Rajasthan: Trung bình 20-25 triệu khách du lịch đến thăm bang sa mạc mỗi năm

Tour hội nghị khách hàng MICE Ấn Độ là nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc Họp mặt, Khen thưởng, Hội nghị và Triển lãm. Ấn Độ có gần như tất cả các thành phố quốc tế đang hoạt động, những trạm đồi tuyệt đẹp; vùng nông thôn yên tĩnh và các khu nghỉ mát bãi biển nổi bật, v.v. Những cơ sở vật chất này ở Ấn Độ làm cho các chuyến Tour hội nghị khách hàng MICE trở nên thú vị và là nơi hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh và các cuộc tư vấn khác.

Trợ cấp, nới lỏng thuế để thúc đẩy ngành du lịch MICE ở Rajasthan
Trợ cấp, nới lỏng thuế để thúc đẩy ngành du lịch MICE ở Rajasthan

Tóm lại, Ấn Độ mang đến sự kết hợp giữa công việc và niềm vui cho khách Tour hội nghị khách hàng MICE. Để khách Tour hội nghị khách hàng MICE có thể trải nghiệm khái niệm hòa nhập công việc với cảm giác tận hưởng mát mẻ một cách mượt mà. Ấn Độ, một nền kinh tế đang phát triển, cũng mang đến những cơ hội kinh doanh tuyệt vời như Y tế, CNTT, Du lịch, Truyền thông, Bảo hiểm, Viễn thông, Thể thao và chăm sóc sức khỏe, Ngân hàng, Dược phẩm, Nông nghiệp, Sản phẩm Thực phẩm, Dầu mỏ, Sản phẩm dệt may.

Trợ cấp, nới lỏng thuế để thúc đẩy ngành du lịch MICE ở Rajasthan

Các hoàng tử Rajasthan đã cố tình xây dựng các phòng hội nghị hoành tráng và thời thượng. Bầu không khí của Rajasthan không chỉ quý phái mà còn phù hợp cho mục đích kinh doanh. Bang này mở rộng sự thoải mái vô song trong chỗ ở di sản, du lịch và giải trí rộng lớn bên cạnh lòng hiếu khách truyền thống nổi tiếng của nó.

Hơn nữa, một cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp cung cấp các phương tiện độc đáo như phương tiện đi lại, nghi lễ chào mừng, tiệc chiêu đãi và các loại thức ăn truyền thống ngon miệng, tiệc chiêu đãi thông thường. Các nữ tiếp viên và người dẫn chương trình nói tiếng Anh lành nghề tiến hành đăng ký cho hội nghị và giúp đỡ với khả năng của chuyên gia. Cơ sở hạ tầng truyền thông tốt nhất như Internet và điện thoại được phổ biến rộng rãi.

Du lịch biên giới Rajasthan và sự hấp dẫn của nó
Du lịch biên giới Rajasthan và sự hấp dẫn của nó

Rajasthan, vốn nổi tiếng về du lịch giải trí nhờ di sản, nghệ thuật và văn hóa phong phú, đã quyết định đẩy mạnh du lịch hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm (MICE).

Thị trường MICE là một trong những thị trường phát triển nhanh và Rajasthan là một điểm đến du lịch nổi tiếng cung cấp hầu hết mọi thứ mà một khách doanh nhân muốn, ngoại trừ những ngọn núi và bãi biển phủ đầy tuyết.

“Chúng tôi đã quyết định xác định các địa điểm cho Tour hội nghị khách hàng MICE, được liệt kê bởi bộ du lịch. Một bộ phận được lên kế hoạch thành lập để tạo điều kiện phê duyệt cho các nhà quảng bá thành lập các trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế,” một quan chức cấp cao của bộ du lịch Rajasthan cho biết.

Cung điện gió (Hawa Mahal)
Cung điện gió (Hawa Mahal)

“Quốc gia sa mạc cũng có thể sắp xếp các hội nghị theo chủ đề thông thường hóa,” quan chức này nói.

Ông cho biết các nhà quảng bá có ý định thành lập các cơ sở MICE tích hợp, chẳng hạn như trung tâm hội nghị, phòng triển lãm và khách sạn có diện tích trải thảm hơn 200.000 feet vuông, sẽ được miễn thuế tem.

Hơn nữa, các đơn vị du lịch tham gia vào các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE sẽ được cung cấp không gian bàn với mức giá được trợ cấp trong các gian hàng du lịch Rajasthan tại các siêu thị du lịch trong nước và quốc tế.

Trung bình 20-25 triệu khách du lịch đến thăm bang sa mạc mỗi năm.

Surendra Singh, một chủ khách sạn cho biết: “Với cơ sở vật chất như trung tâm hội nghị, phương tiện giao thông tốt và rẻ, khả năng kết nối và thông tin liên lạc tốt, cũng như chỗ ở khách sạn tốt, Rajasthan chắc chắn đã là một điểm đến tốt cho Tour hội nghị khách hàng MICE”.

Ông cho biết các trung tâm chính và lớn như Jaipur, Jodhpur và Udaipur được liên kết bằng đường hàng không, trong khi các địa điểm khác có thể dễ dàng tiếp cận bằng đường sắt và đường bộ.

“Bang sa mạc là nơi tốt nhất để kết hợp giải trí với du lịch, tại sao nó không thể được phát triển thành một điểm đến MICE?” Rahul Rajpurohit, một đại lý du lịch, gợi ý.

Ông nói rằng Rajasthan cũng cung cấp dịch vụ tham quan, mua sắm và giải trí, và bang sa mạc này cũng cung cấp các cơ sở vật chất cho các hội nghị, tiệc chiêu đãi và tiệc chiêu đãi.

Jaipur, còn được gọi là Thành phố Màu hồng, hiện đang tổ chức các hội nghị và sự kiện quốc tế và quốc gia lớn như Lễ hội Văn học Jaipur, Stonemart — triển lãm quốc tế về đá kích thước — Triển lãm Trang sức Jaipur và các hội nghị bác sĩ.

Bên cạnh đó, các cuộc triển lãm và hội nghị nhỏ được tổ chức thường xuyên trong tiểu bang ở một số thành phố như Jaipur, Jodhpur, Udaipur, Jaisalmer và Ajmer/Pushkar

Rajasthan có nhiều trung tâm hội nghị.

Các nhà tổ chức có thể chọn từ các thành phố được duy trì tốt như Jaipur, Udaipur và Jodhpur đến các địa điểm nhỏ có thể là khu bảo tồn động vật hoang dã hoặc thậm chí là một địa điểm lịch sử tùy theo lựa chọn. Việc sắp xếp hội nghị theo các chủ đề thông thường hóa cũng có thể được thực hiện trong tiểu bang. Nếu bất cứ ai đang nghĩ đến việc tổ chức một hội nghị thì hãy xem xét các cơ sở do Rajasthan cung cấp cho các loại sự kiện như vậy.

Chuyến Tour hội nghị khách hàng MICE tại Rajasthan

Rajasthan là một tiểu bang lý tưởng để tổ chức các cuộc họp và hội nghị kinh doanh thành công nhờ sự kết hợp tuyệt vời và ấn tượng giữa chỗ ở, thực phẩm chất lượng cao và các phương tiện hỗ trợ hội nghị khác. Lập kế hoạch và tiến hành các cuộc họp thành công tại các điểm đến của bang Rajasthan luôn mang lại phần thưởng. Rajasthan trình bày nền tảng phù hợp liên quan đến việc thực hiện các chuyến công tác và hội nghị một cách hiệu quả. Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở Rajasthan cực kỳ tốt về chỗ ở, kinh phí và các tiện nghi cơ bản bổ sung cho các chuyến công tác thành công.

Cơ sở hạ tầng MICE ở Rajasthan

Các khách sạn di sản, khách sạn năm sao, khu nghỉ dưỡng và các địa điểm tương tự khác có tất cả các tiện nghi hiện đại để cung cấp dịch vụ chất lượng cho các doanh nhân. Rajasthan tự hào có cơ sở hạ tầng MICE tốt nhất với các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thương gia. Mọi thứ như thời gian biểu, ngân sách, phòng họp, các liên hệ chính và sắp xếp chỗ ngồi đều được lên kế hoạch chu đáo tại đây. Chăm sóc đặc biệt được thực hiện cho các thông số kỹ thuật và chi tiết nhỏ.

Các điểm đến ở Rajasthan cho Tour hội nghị khách hàng MICE

Các thành phố Rajasthan là hoàn hảo cho các cuộc đàm phán kinh doanh. Những thành phố phát triển tốt này có các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tốt nhất với cơ sở hạ tầng hiện đại. Một số điểm Tour hội nghị khách hàng MICE nổi tiếng ở Rajasthan là:

Jal Mahal (Cung điện nước)
Jal Mahal (Cung điện nước)

Cơ sở
• Địa điểm hấp dẫn với quản lý phù hợp và cơ sở vật chất tốt nhất.
• Tất cả các yêu cầu thực tế với các dịch vụ chuyên biệt đều được đáp ứng.
• Các thành phố chính phục vụ các chuyến Tour hội nghị khách hàng MICE được kết nối bằng đường hàng không trong khi các địa điểm khác được kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường sắt.
• Các nhà tổ chức quản lý sự kiện trực thuộc tất cả các khách sạn lớn để sắp xếp, hỗ trợ và xử lý các sự kiện.
• Dịch vụ ăn uống, tham quan, vận chuyển và các yêu cầu khác có thể được sắp xếp và quản lý một cách hoàn hảo. Các chuyến tham quan tư vấn trước/sau có thể được lên kế hoạch.
• Các sắp xếp đặc biệt cho các thành viên gia đình liên quan được xem xét cẩn thận.
• Cơ sở hạ tầng du lịch đầy đủ cung cấp mọi sự sắp xếp có thể từ lễ đón, xe ô tô, xe buýt đến các tiện ích mở rộng khác.
• Để tích hợp niềm vui với kinh doanh.
• Lễ hội giả và chương trình nghệ thuật có thể được tổ chức dễ dàng theo yêu cầu.
• Trẻ em có thể thưởng thức bữa tiệc trong các trò chơi ăn uống như Dominoes, McDonalds và Pizza hut, v.v. và cũng có thể thưởng thức trong công viên nước hoặc công viên giải trí.
• Sự thích thú khi đắm chìm trong bầu không khí truyền thống và nghệ thuật đích thực trong khi tiến hành các cuộc đàm phán kinh doanh nghiêm túc sẽ làm tăng thêm cảm giác hồi hộp và phấn khích. Chuyến tham quan cũng có thể bao gồm các chuyến đi săn đa dạng.

Theo:business-standard.

Bài viết liên quan