Trung tâm Hội nghị Ariyana tham gia liên minh thúc đẩy du lịch MICE tại Đà Nẵng

Trung tâm Hội nghị Ariyana tham gia liên minh thúc đẩy du lịch MICE tại Đà Nẵng: TheLEADERCác trung tâm hội nghị hàng đầu ở khu vực Châu Á đã hợp tác để thành lập Liên minh Địa điểm Châu Á (AVA), một sự hợp tác mang tính cách mạng cam kết nâng cao tiêu chuẩn tổ chức sự kiện và nâng cao trải nghiệm sự kiện kinh doanh liền mạch.

Các thành viên sáng lập gồm Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng từ Việt Nam, Trung tâm Hội nghị Bali Nusa Dua từ Indonesia, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Tainan từ Đài Loan, Trung tâm Hội nghị Borneo Kuching từ Sarawak, Malaysia và Trung tâm Hội nghị Setia SPICE từ Malaysia, đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong Penang vào ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Trung tâm Hội nghị Ariyana tham gia liên minh thúc đẩy du lịch MICE tại Đà Nẵng
Trung tâm Hội nghị Ariyana tham gia liên minh thúc đẩy du lịch MICE tại Đà Nẵng

Trên hình: Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại Penang ngày 7/12/2023

Francis Teo, Chủ tịch Liên minh Địa điểm Châu Á, cho biết: “Tôi tự hào là một trong những người đồng sáng lập đầu tiên của liên minh này và hy vọng rằng với liên minh này, các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về Châu Á. Những nỗ lực chung của chúng tôi đã mang lại kết quả trái cây và châu Á hiện đang ở vị trí thuận lợi để trở thành trung tâm toàn cầu cho các sự kiện kinh doanh đẳng cấp thế giới.”

Sự kiện lịch sử này đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh trên khắp châu Á, được hỗ trợ bởi chuyên môn tập thể và cam kết vững chắc về sự xuất sắc của các thành viên sáng lập.

Asia Venue Alliance (AVA) là một lực lượng hợp tác thúc đẩy tăng trưởng trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh sôi động ở Châu Á. Bằng cách hợp tác và chia sẻ thế mạnh, AVA đặt mục tiêu thiết lập một thương hiệu mạnh trong khu vực, tỏa sáng trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện kinh doanh đầy cạnh tranh.

Liên minh thúc đẩy sự hợp tác thông qua việc trao đổi các sự kiện, quảng cáo chéo và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị về ngành. Cam kết mang đến sự xuất sắc, AVA đảm bảo các thành viên của mình phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh các sự kiện năng động và không ngừng phát triển.

Cùng với sự hợp tác này, Gentzsch Andre Pierre, Tổng Giám đốc Khu phức hợp Du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng, cho biết thêm: “Với AVA, chúng tôi mong muốn có một nền tảng thân thiện với khách hàng để cung cấp các địa điểm và công nghệ đẳng cấp thế giới ở những nơi đẹp, độc quyền nhưng thường xuyên. những vị trí bị bỏ qua.”

Trung tâm Hội nghị Ariyana – Địa điểm được lựa chọn cho APEC Việt Nam 2017
Trung tâm Hội nghị Ariyana – Địa điểm được lựa chọn cho APEC Việt Nam 2017

Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Đà Nẵng Nguyễn Đức Quỳnh cho rằng việc quảng bá điểm đến thông qua du lịch sự kiện là cách tiếp cận ổn định nhất quán để thúc đẩy phát triển bền vững.

Cụ thể, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của Tổ hợp Du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng trong vai trò là trung tâm thu hút du khách du lịch hội nghị MICE và thúc đẩy du lịch hội nghị MICE tại Đà Nẵng.

Liên minh hình dung ra một tương lai thú vị với nhiều cơ hội hợp tác, phát triển và xuất sắc trong lĩnh vực sự kiện kinh doanh. Sự hợp tác sáng tạo này chắc chắn sẽ nâng cao danh tiếng và khả năng cạnh tranh của các địa điểm tham gia và mở đường cho tác động đáng kể đến ngành, thúc đẩy trải nghiệm sự kiện chất lượng cao trên toàn khu vực châu Á.

Theo: theleader

Bài viết liên quan