Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur giới thiệu không gian hội nghị sang trọng, công nghệ cao cho ngành MICE

Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur giới thiệu không gian hội nghị sang trọng, công nghệ cao cho ngành MICE: Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, nền tảng trong ngành MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) của Malaysia, hào hứng giới thiệu cải tiến mới nhất của mình: một không gian hội họp hiện đại được trang bị gói giải pháp SmartConnect@301. Địa điểm hàng đầu này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các công ty tổ chức sự kiện đang tìm kiếm một khung cảnh độc đáo và công nghệ tiên tiến cho các sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE của họ.

Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur giới thiệu không gian hội nghị sang trọng, công nghệ cao cho ngành MICE
Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur giới thiệu không gian hội nghị sang trọng, công nghệ cao cho ngành MICE

Nằm ở vị trí chiến lược để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp, không gian độc quyền này có ban công riêng nhìn ra Tháp đôi PETRONAS hùng vĩ và Công viên KLCC rộng lớn, rộng 50 mẫu Anh. Cách bố trí được thiết kế chu đáo theo xu hướng Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD), tích hợp tiện nghi sang trọng với những tiến bộ công nghệ mới nhất, khiến nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm bối cảnh phát triển của các sự kiện kinh doanh trong lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE.

John Burke, tổng giám đốc của địa điểm đẳng cấp thế giới cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu không gian hội nghị mới và được cải tiến của mình, được trang bị các tính năng cải tiến và dịch vụ chuyên dụng cao cấp. Việc nâng cấp này đánh dấu giai đoạn mới nhất trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm và giải pháp của chúng tôi vẫn có tính cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển của những người tổ chức cuộc họp và người tham dự. Phục vụ cho những người tổ chức đang tìm kiếm một môi trường họp đặc biệt và có công nghệ tiên tiến, không gian này cung cấp các tính năng mới thân thiện với người dùng và thân thiện với môi trường.”

Không gian này trao quyền cho người điều phối sự kiện toàn quyền kiểm soát môi trường của họ bằng giao diện đơn giản. Nó được trang bị thiết lập văn phòng thông minh, cảm biến phát hiện chuyển động, màn hình LED lớn 136 inch và màn hình tương tác 86 inch. Những tính năng tích hợp này hỗ trợ tích hợp dễ dàng nhiều thiết bị khác nhau, chia sẻ nội dung số, tiết kiệm năng lượng và tiến hành các cuộc họp mà không cần giấy tờ. Gói SmartConnect@301 nâng cao không gian này, cung cấp các dịch vụ ăn uống chuyên dụng cũng như hỗ trợ kỹ thuật, giúp căn phòng có thể thích ứng với nhiều sự kiện, từ các cuộc họp kinh doanh trang trọng đến các sự kiện xã hội thông thường.

Người đứng đầu dịch vụ kỹ thuật của Trung tâm, Alifhazwah Mohd. Yahaya, cho biết: “Các đại biểu ngày nay là những người hiểu biết về công nghệ và mong đợi những địa điểm có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi muốn đáp ứng những kỳ vọng này, không phải bằng cách cung cấp các tiện ích mới nhất mà bằng cách cung cấp giải pháp phù hợp cho từng sự kiện, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và khách mời của chúng tôi. Cho dù đó là kết nối liền mạch trên toàn cầu hay trong cùng một không gian, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự tương tác tốt hơn và đảm bảo trải nghiệm sự kiện thực sự thú vị.”

“Việc ra mắt phòng họp được làm mới và gói giải pháp SmartConnect@301 nhấn mạnh cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc cung cấp môi trường phù hợp cho học tập, kinh doanh hoặc giải trí. Với các nâng cấp liên tục được lên kế hoạch hoàn thành trong suốt cả năm và hơn thế nữa, chúng tôi tin tưởng rằng những cải tiến này sẽ không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá nhu cầu và mong đợi ngày càng tăng của khách hàng và các bên liên quan, củng cố hơn nữa vị thế của chúng tôi là địa điểm được lựa chọn hàng đầu trong khu vực,” Burke kết luận .

Gói SmartConnect@301 hiện được cung cấp với mức giá giới thiệu đặc biệt là RM301+ cho mỗi người tham gia, áp dụng cho các đặt chỗ được thực hiện cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2024.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan