Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai củng cố vị thế của mình như một trung tâm hàng đầu cho du lịch kinh doanh với đội hình năng động

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai củng cố vị thế của mình như một trung tâm hàng đầu cho du lịch kinh doanh với đội hình năng động

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) đã công bố lịch H1 đặc biệt với danh sách ấn tượng gồm hơn 70 Triển lãm, Hội nghị và Hội nghị sẽ được tổ chức trên hai địa điểm, DWTC và Trung tâm Triển lãm Dubai (DEC) đặt tại Expo City Dubai. Các sự kiện trải rộng trên các lĩnh vực như Chăm sóc sức khỏe, Thực phẩm, Năng lượng, Du lịch, Giao thông vận tải và Công nghệ sẽ nhằm tăng cường hơn nữa sự đóng góp của DWTC cho nền kinh tế Dubai và củng cố vị thế của quốc gia này như một trung tâm toàn cầu cho ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (du lịch hội nghị khách hàng MICE).

Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai củng cố vị thế của mình như một trung tâm hàng đầu cho du lịch kinh doanh với đội hình năng động
Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai củng cố vị thế của mình như một trung tâm hàng đầu cho du lịch kinh doanh với đội hình năng động

Mahir Abdulkarim Julfar, Phó chủ tịch điều hành tại DWTC, cho biết: “Là công ty dẫn đầu ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu, DWTC là minh chứng cho cam kết không ngừng của Dubai về sự xuất sắc và đổi mới. Vào năm 2024, trọng tâm của chúng tôi là tăng trưởng và mở rộng – với cả hai địa điểm của chúng tôi, DWTC và DEC, chuẩn bị tổ chức một loạt các sự kiện nổi bật và mang tính thay đổi. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu các triển lãm mới như FESPA Trung Đông, cũng như chào đón sự trở lại của các sự kiện kế thừa uy tín bao gồm Arab Health, Gulfood, Arabian Travel Market và nhiều hơn nữa. Những cuộc triển lãm lớn cũng như các hội nghị và hội nghị mang tính đột phá này đã sẵn sàng nâng cao danh tiếng của Dubai như một điểm đến du lịch và kinh doanh hàng đầu toàn cầu.”

Ngoài việc giới thiệu danh sách các sự kiện kinh doanh ấn tượng, DWTC còn tiếp tục đóng vai trò là địa điểm linh hoạt đẳng cấp thế giới, tổ chức các cuộc họp công ty, sự kiện thể thao và giải trí. Những sự kiện đa dạng này đóng góp đáng kể vào lịch trình sôi động trên toàn thành phố của Dubai.

Lịch giàu nội dung của DWTC sẽ có một số sự kiện hàng đầu thế giới như: Hội nghị và Triển lãm Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế Dubai (DUPHAT) (9 – 11 tháng 1), Intersec (16 – 18 tháng 1), Thế giới Cà phê Dubai (21 – 23 Tháng 1), Triển lãm và Hội nghị Y tế Ả Rập (21 tháng 1 – 1 tháng 2), Hội nghị Nha khoa Quốc tế UAE & Triển lãm Nha khoa Ả Rập (AEEDC Dubai) (6 – 8 tháng 2), Gulfood (19 – 23 tháng 2), Hội nghị Thượng đỉnh Cảnh sát Thế giới (WPS) ( 4-6 tháng 3), Dubai Derma (5 -7 tháng 3), Năng lượng Trung Đông (16 – 18 tháng 4), Hội nghị & Triển lãm An ninh Thông tin Vùng Vịnh, (GISEC) (23 – 25 tháng 4), Nghệ thuật Thế giới Dubai (2 – 5 tháng 5 ), Chợ du lịch Ả Rập (6 – 9 tháng 5), CABSAT Trung Đông (21 – 23 tháng 5), The Hotel Show (4 – 6 tháng 6).

FESPA, một liên đoàn toàn cầu ủng hộ cộng đồng in ấn khổ rộng từ năm 1962, đang chuẩn bị cho liên doanh đầu tiên của mình tại Trung Đông với sự kiện FESPA Trung Đông dự kiến diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 tại Trung tâm Triển lãm Dubai, Expo City Dubai. Điều này đánh dấu sự mở rộng quan trọng của FESPA, nổi tiếng với vai trò then chốt trong việc cung cấp thông tin in ấn cần thiết và tổ chức sự kiện có tác động mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác trong ngành.

Tạo nên sự trở lại mạnh mẽ, Gulf Pack & Gulf Print, triển lãm tìm nguồn cung ứng công nghệ in ưu việt ở khu vực MENA dành cho máy in và Nhà cung cấp dịch vụ in (PSP), sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11 tháng 1. Sự kiện này khám phá các giải pháp và công nghệ công nghiệp mới nhất đồng thời giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của ngành in ấn trong khu vực. Các nhà triển lãm sẽ giới thiệu máy móc, vật liệu và phần mềm mới nhất của họ cho người mua.

Hội nghị và Triển lãm Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế Dubai (DUPHAT), một trong những sự kiện khoa học và y tế lớn nhất khu vực Trung Đông và Châu Phi đã trở lại từ ngày 9 – 12 tháng 1. Sự kiện năm ngoái đã chào đón 1.147 công ty từ 82 quốc gia và chứng kiến các thỏa thuận kinh doanh được ký kết với tổng trị giá 6,12 tỷ AED. Phiên bản thứ 29 cung cấp nền tảng cho toàn bộ chuỗi giá trị dược phẩm và nêu bật các công nghệ và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực dược phẩm.

Intersec, sự kiện hàng đầu về dịch vụ khẩn cấp, an ninh và an toàn toàn cầu, diễn ra từ ngày 16-18 tháng 1, đánh dấu cột mốc 25 năm Intersec hoạt động trong khu vực. Tại phiên bản bạc, kỷ niệm này, các đại biểu có thể mong đợi một sự kiện đáng kinh ngạc, với hơn 1.300 nhà triển lãm, 12 hội trường chật cứng trong ba ngày giao dịch, kết nối và học tập đầy hành động.

Tạo ra sự phấn khích cho phiên bản thứ ba từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 1 là Thế giới Cà phê Dubai, triển lãm thương mại cà phê hàng đầu của khu vực. Được tổ chức bởi DXB LIVE với sự hợp tác của Hiệp hội Cà phê Đặc sản, chương trình lần đầu tiên mở cửa tại Dubai vào năm 2022, gây ấn tượng với du khách với Làng rang xay, Phòng thử nếm, Giải vô địch quốc gia UAE, Brew Bar và SCA Community Lounge.

Phiên bản năm 2024 kết hợp những nội dung yêu thích này cùng với các bài giảng, bài thuyết trình và hơn 20 hội thảo. Sàn triển lãm thương mại gồm hơn 300 nhà triển lãm cung cấp nơi để người mua và người bán gặp gỡ, kết nối và hình thành các mối quan hệ kinh doanh mới.

Kết thúc tháng, từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, là Hội nghị và Triển lãm Y tế Ả Rập. Sự kiện kế thừa này là sự kiện quy tụ lớn nhất của các chuyên gia thương mại và chăm sóc sức khỏe trong khu vực MENA. Sự kiện năm ngoái đã đóng góp vào doanh thu 1,81 tỷ USD cho sàn triển lãm. Năm nay là năm thứ 49, sự kiện này sẽ chào đón hơn 3.450 nhà triển lãm từ hơn 70 quốc gia, bao gồm các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng từ ngành y tế và chính phủ, quản lý bệnh viện và phòng khám, bác sĩ lâm sàng, đại lý và nhà phân phối, nhà công nghệ và nhà đầu tư.

Tiếp nối nhanh chóng, DWTC đăng cai Hội nghị Nha khoa Quốc tế UAE và Triển lãm Nha khoa Ả Rập (AEEDC Dubai) từ ngày 6-8 tháng 2. Hội nghị và triển lãm khoa học nha khoa thường niên lớn nhất thế giới hiện đang diễn ra lần thứ 24. Chủ đề hội nghị tập trung vào Chuyển giao Giáo dục và Đổi mới và hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng lâu dài với các nha sĩ, chuyên gia nha khoa, vệ sinh viên, kỹ thuật viên, bác sĩ X quang, sinh viên, thành viên hiệp hội nha khoa, đại diện bộ, nhà sản xuất và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Mang đến những xu hướng mới nhất trong thế giới F&B là sự kiện hàng đầu Gulfood của DWTC. Triển lãm thương mại thường niên lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong ngành trên thế giới đã trở lại từ ngày 19-23 tháng 2. Sự kiện tuyệt vời kéo dài 5 ngày này bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, cung cấp hơn 1 triệu mét vuông các sản phẩm và cải tiến được trưng bày. Nền tảng giao dịch nổi tiếng này mang đến nhiều cơ hội kết nối mạng, hình thành các mối quan hệ kinh doanh mới, ký kết giao dịch, công bố các sản phẩm và sự phát triển mới.

Lịch tháng 3 diễn ra với Đại hội Nội tiết Quốc tế (ICE) 2024 vào ngày 1-3 tháng 3. Hội nghị kéo dài ba ngày là cơ hội duy nhất để khám phá ‘Tương lai của Nội tiết’ thông qua một chương trình sâu rộng và toàn diện với nhiều hình thức phiên họp và bài thuyết trình từ các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Tiếp theo đó là Hội nghị thượng đỉnh Cảnh sát Thế giới (WPS) vào ngày 4-6 tháng 3. Được tổ chức bởi Cảnh sát Dubai, WPS là một nền tảng quan trọng để các cơ quan thực thi pháp luật trên thế giới hội tụ. Sự kiện năm 2024 với chủ đề ‘Đoàn kết các lực lượng toàn cầu vì một ngày mai an toàn hơn’, thu hút các lực lượng uy tín từ FBI, NYPD, Interpol cho đến Cảnh sát Liên bang Úc và Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Sự kiện chào đón lực lượng cảnh sát thủ đô từ 138 quốc gia. Hơn nữa, nơi tập trung hàng đầu của cộng đồng an ninh mạng trên toàn thế giới, Hội nghị & Triển lãm An ninh Thông tin Vùng Vịnh (GISEC) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 4.

Là sự kiện toàn cầu nổi tiếng dành cho ngành du lịch trong và ngoài nước ở Trung Đông, Thị trường Du lịch Ả Rập sẽ trở lại rất được mong đợi từ ngày 6-9 tháng 5.

Trong khi đó, CABSAT Trung Đông, đóng vai trò là nền tảng cho truyền thông toàn cầu, phát sóng nội dung, vệ tinh và giải trí sẽ ghi dấu ấn một lần nữa từ ngày 21-23 tháng 5.

Bổ sung vào danh sách sôi động của các sự kiện sắp tới, sự kiện hàng đầu của Trung Đông dành cho ngành khách sạn đang phát triển, The Hotel Show, được xác nhận sẽ diễn ra từ ngày 4-6 tháng 6.

“Mùa sự kiện sắp tới của Dubai đang trở thành một trong những mùa bận rộn nhất không chỉ trong khu vực mà còn trên quy mô toàn cầu. Khi cộng đồng doanh nghiệp quốc tế hội tụ để tiến hành thương mại, kết nối và thúc đẩy hợp tác, chúng tôi đang trên đà đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, củng cố vai trò then chốt của DWTC như một chất xúc tác cho thành công kinh tế của Dubai”, Julfar nói thêm.

Theo: emirates247.

Trong trường hợp chúng ta không bận tâm đến những chương trình du lịch hội nghị khách hàng MICE thì có thể tham khảo chương trình Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm của META Travel

Bài viết liên quan