Tuần lễ Du lịch & Lữ hành của Abu Dhabi nhằm thúc đẩy tác động kinh tế.

Tuần lễ Du lịch & Lữ hành của Abu Dhabi nhằm thúc đẩy tác động kinh tế: Nền tảng Tuần lễ Du lịch & Du lịch Abu Dhabi mới của DCT Abu Dhabi thúc đẩy tăng trưởng và củng cố vị thế của Abu Dhabi như một trung tâm du lịch toàn cầu, tập hợp các đối tác trong ngành và hợp nhất bốn ngành kinh doanh.

Tuần lễ Du lịch & Lữ hành của Abu Dhabi nhằm thúc đẩy tác động kinh tế.
Tuần lễ Du lịch & Lữ hành của Abu Dhabi nhằm thúc đẩy tác động kinh tế.

Sở Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi (DCT Abu Dhabi) đã công bố Tuần lễ Du lịch & Lữ hành Abu Dhabi (25-30 tháng 9), một nền tảng quy tụ ngành du lịch và lữ hành của tiểu vương quốc nhằm thúc đẩy tăng trưởng và củng cố vị thế của Abu Dhabi như một trung tâm du lịch toàn cầu.

Tuần lễ Du lịch & Lữ hành của Abu Dhabi nhằm thúc đẩy tác động kinh tế.

Sáng kiến này phù hợp với tầm nhìn rộng lớn hơn của tiểu vương quốc nhằm chào đón hơn 24 triệu du khách trong năm nay và tăng cường hơn nữa ngành kinh doanh và du lịch giải trí, thúc đẩy tác động kinh tế đến thủ đô của UAE và hơn thế nữa.

Tuần bắt đầu với sự kiện Tóm tắt Du lịch Thành phố đầu tiên và hỗ trợ triển khai Diễn đàn Sự kiện Kinh doanh Abu Dhabi, Triển lãm Đám cưới Abu Dhabi và Hội nghị thượng đỉnh Khách sạn Tương lai, tận dụng sức mạnh tập thể của nhiều bên liên quan đến du lịch từ các ngành khác nhau, tất cả đều đóng góp chuyên môn và hiểu biết của họ để thúc đẩy sự tiến bộ.

Ngài Mohamed Khalifa Al Mubarak, Chủ tịch Bộ Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi, cho biết: “Tầm nhìn kinh tế Abu Dhabi 2030 thúc đẩy tham vọng của chúng tôi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc của các mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập tiểu vương quốc này như một trung tâm toàn cầu thịnh vượng để kinh doanh, đầu tư và du lịch giải trí. Tuần lễ Du lịch & Lữ hành Abu Dhabi được tổ chức nhằm mở ra những cơ hội mới nhằm tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc định vị Abu Dhabi là một trung tâm du lịch năng động và bền vững. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực này bằng cách thúc đẩy các ngành có tiềm năng cao như ẩm thực, hàng không và các sự kiện kinh doanh, đồng thời chào đón tất cả các đối tác và cộng tác viên tương lai tham gia cùng chúng tôi trong hành trình của chúng tôi.”

Tuần lễ Du lịch & Du lịch Abu Dhabi sẽ thúc đẩy ngành du lịch của tiểu vương quốc trên nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như các sự kiện Hội nghị, du lịch hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE), khách sạn, tiếp thị điểm đến, đám cưới, chiến lược du lịch, v.v.

Nền tảng này tham gia vào một loạt các chương trình tăng tốc của DCT Abu Dhabi được thiết kế một cách chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao trải nghiệm và củng cố vị thế của tiểu vương quốc này như một trung tâm văn hóa và du lịch toàn cầu – bao gồm các chương trình khuyến khích ngành MICE như Advantage Abu Dhabi và Abu Dhabi Chương trình ẩm thực.

Được thiết lập để trở thành sự kiện cố định hàng năm trên lịch, mỗi năm Tuần lễ Du lịch & Du lịch Abu Dhabi sẽ có sự kết hợp giữa các sự kiện hàng đầu và độc quyền, chỉ diễn ra một lần. Truy cập trang web để biết thêm thông tin – www.travelandtourism.ae

Các sự kiện dự kiến cho phiên bản 2023 bao gồm:

Tóm tắt Du lịch Thành phố – ngày 25 tháng 9

Các nhà điều hành từ khắp hệ sinh thái du lịch, bao gồm các lĩnh vực hàng không, lữ hành, khách sạn và bán lẻ, cùng với các cơ quan chính phủ, sẽ tham gia Cuộc họp giao ban du lịch thành phố, nơi cung cấp nền tảng cho ngành du lịch của Abu Dhabi tham gia với các bên liên quan trong ngành. Diễn đàn chỉ dành cho người được mời sẽ tổ chức các cuộc thảo luận về cách khai thác những cải tiến và xu hướng mới nhất để tạo ra một tương lai kiên cường, toàn diện và bền vững hơn. Sự kiện này cũng sẽ cho phép lãnh đạo DCT Abu Dhabi cung cấp cho người tham dự những thông tin tóm tắt về các sáng kiến ​​quan trọng, cập nhật điểm đến và kế hoạch sắp tới.

Diễn đàn Sự kiện Doanh nghiệp Abu Dhabi (ADBEF) – 26-27 tháng 9

Trở lại với ấn bản thứ ba, ADBEF đặt mục tiêu trở thành nền tảng quan trọng nhất cho ngành MICE tại Abu Dhabi và khu vực MENA. Diễn đàn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ các phương pháp hay nhất, tổ chức các hội thảo do các hiệp hội Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác chuyên nghiệp và các diễn giả chính tổ chức, tạo cơ hội kết nối và xã hội, đồng thời thúc đẩy việc khám phá các mối quan hệ đối tác. Để biết thêm chi tiết và đăng ký sự kiện, hãy truy cập www.businesseventsweek.ae

Triển lãm đám cưới Abu Dhabi (ADWS) – 27-30 tháng 9

Sự kiện khai mạc này được coi là nền tảng hàng đầu cho ngành công nghiệp tổ chức đám cưới điểm đến ở Abu Dhabi và khu vực MENA, tận dụng các địa điểm và cơ sở hạ tầng ngoạn mục, vẻ đẹp tự nhiên và uy tín của tiểu vương quốc này như một địa điểm không thể bỏ qua. Ngày này sẽ được dành riêng để chia sẻ những phương pháp hay nhất, học hỏi từ các hội thảo do các chuyên gia và thành viên của Hiệp hội tổ chức đám cưới chủ trì, lắng nghe các diễn giả chính và cung cấp cơ hội kết nối trong cộng đồng.

Hội nghị thượng đỉnh Khách sạn Tương lai (FHS) – 25-27 tháng 9

FHS là một nền tảng quốc tế nơi những người ra quyết định đầu tư khách sạn có ảnh hưởng tập hợp lại để trao đổi kiến thức, khám phá các mối quan hệ đối tác mới và định hình tương lai của lĩnh vực khách sạn. Sự kiện này thể hiện sự phát triển từ Hội nghị Đầu tư Khách sạn Ả Rập (AHIC) và đã được tổ chức ở nhiều tiểu vương quốc khác nhau. Phiên bản này đánh dấu lần đầu tiên nó diễn ra ở Abu Dhabi. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về sự kiện về diễn giả, diễn giả và đăng ký trên www.futurehospitalitysummit.com/ae

Theo: ttnworldwide

Bài viết liên quan