Văn phòng Hội nghị Đức 2024: Tiên phong đổi mới và bền vững ở Đức Bối cảnh các sự kiện kinh doanh

Hợp tác là nền tảng của sự tiến bộ: Với bối cảnh ngày càng phát triển trong thời gian gần đây, hợp tác đã nổi lên như một yếu tố then chốt quyết định thành công của các nhà cung cấp trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh của Đức. Chỉ thông qua những nỗ lực tập thể thì tiềm năng của họ mới có thể được phát huy tối đa để đảm bảo rằng các sự kiện kinh doanh “sản xuất tại Đức” vẫn phù hợp và phù hợp với tương lai. Vào năm 2024, năm thương hiệu nổi bật đang tăng cường hơn nữa liên minh với Văn phòng Hội nghị GCB Đức. Ngoài các dịch vụ tiếp thị và truyền thông đa dạng, vai trò của GCB với tư cách là người đi đầu về tư tưởng trong ngành là một yếu tố hấp dẫn đối với các đối tác này.

Văn phòng Hội nghị Đức 2024: Tiên phong đổi mới và bền vững ở Đức Bối cảnh các sự kiện kinh doanh
Văn phòng Hội nghị Đức 2024: Tiên phong đổi mới và bền vững ở Đức Bối cảnh các sự kiện kinh doanh

“Năm đối tác hợp tác của chúng tôi vào năm 2024 đại diện cho nhiều yếu tố đa dạng tạo nên sự thành công của các sự kiện kinh doanh. Chúng thể hiện sự đổi mới, tính bền vững và những trải nghiệm phong phú mà người tham dự mong đợi,” Giám đốc điều hành GCB Matthias Schultze giải thích. “Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các đối tác bằng những hiểu biết sâu sắc của mình để phát triển các ý tưởng và giải pháp sáng tạo và phù hợp với tương lai.” Trong năm hiện tại, sáng kiến “Tập trung vào các đối tác” của GCB nêu bật trung tâm hội nghị darmstadtium, Khách sạn Marriott Sân bay Frankfurt, Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Sân bay Sheraton Frankfurt, Văn phòng Hội nghị Thuringia và Cơ quan Du lịch Schleswig-Holstein. Hơn nữa, là một phần của chương trình “Đối tác cao cấp”, GCB sẽ hợp tác chặt chẽ với H World International.

Văn phòng Hội nghị Đức 2024: Tiên phong đổi mới và bền vững ở Đức Bối cảnh các sự kiện kinh doanh

Những tiến bộ tiên phong trong ngành MICE

Sau khi đổi thương hiệu vào cuối tháng 2, Deutsche Hospitality đã chuyển đổi thành H World International, hợp nhất các thương hiệu khách sạn nổi tiếng như Steigenberger Hotels & Resorts và IntercityHotel. Thông qua quan hệ đối tác cao cấp với GCB, tập đoàn khách sạn toàn cầu nỗ lực nâng cao sức hấp dẫn của Đức và định vị các khách sạn của mình là điểm đến MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm, Du lịch hội nghị khách hàng) hàng đầu bằng cách giới thiệu các giải pháp tiên tiến cho các cuộc tụ họp và sự kiện. H World International coi sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố sự cống hiến của tập đoàn khách sạn cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực MICE, Du lịch hội nghị khách hàng, tận dụng di sản lâu đời của Đức.

Johanna Lamke, Phó Chủ tịch Cấp cao Thương mại H World International: “Quan hệ đối tác cao cấp của chúng tôi với GCB vượt xa sự đại diện đơn thuần ở nhiều thị trường trung chuyển quan trọng khác nhau; đây là một liên minh cơ bản nhằm đảm bảo vị trí uy tín đi đầu trong các xu hướng, sự đổi mới và nỗ lực hợp tác của ngành. Chúng tôi mong muốn được hợp tác hiệu quả với Văn phòng Hội nghị Đức khi chúng tôi cùng nhau mở đường cho việc thiết lập các tiêu chuẩn mới cho sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực MICE,Du lịch hội nghị khách hàng.”

Tập trung vào tính bền vững và kết nối

Đi đầu trong khả năng kết nối và tính bền vững, trung tâm hội nghị Darmstadtium là hiện thân của mô hình sắp tới cho không gian tổ chức sự kiện kinh doanh. Tính bền vững, đã ăn sâu vào DNA của nó trong hơn hai thập kỷ, xác định kiến trúc tương lai và cơ sở hạ tầng CNTT được hoan nghênh của nó. Kể từ tháng 1 năm 2024, những người tổ chức sự kiện và người tham dự được hưởng quyền truy cập miễn phí vào Wi-Fi tiên tiến, tuân thủ tiêu chuẩn 6E mới nhất. Hơn nữa, với tư cách là trung tâm hội nghị châu Âu đầu tiên đạt được chứng nhận EMASplus, Darmstadtium đi tiên phong trong cách tiếp cận tích hợp để quản lý bền vững.

“Chúng tôi đánh giá GCB như động lực của sự đổi mới, mang lại tư duy lãnh đạo cho ngành của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn làm nổi bật các vấn đề bền vững và số hóa có liên quan đến ngành,” Lars Wöhler, Giám đốc điều hành của Trung tâm Đại hội Darmstadt giải thích. “Sự hiện diện toàn cầu và mạng lưới của GCB hỗ trợ chúng tôi củng cố vị thế của mình như một trong những trung tâm hội nghị đổi mới, bền vững và hướng tới tương lai nhất ở Đức, củng cố sự hiện diện của chúng tôi trong ngành.”

Định vị Thuringia là điểm đến MICE

Được thành lập như một phần của Du lịch Thuringia vào cuối năm 2023, Văn phòng Hội nghị Thuringia đã chọn tham gia sáng kiến “Đối tác tập trung” để tận dụng mạng lưới rộng khắp của GCB ngay từ đầu. Đóng vai trò là trung tâm trung tâm, Văn phòng Hội nghị Thuringia hỗ trợ các nhà tổ chức sự kiện xác định các địa điểm MICE phù hợp và xây dựng các chương trình hấp dẫn giới thiệu những đặc điểm và điểm hấp dẫn độc đáo của khu vực. Các dịch vụ của điểm đến được giới thiệu nổi bật trên www.tagen-in-thueringen.de, không chỉ giới thiệu những địa điểm hiện đại mà còn có nhiều lựa chọn nơi lịch sử sôi động của khu vực thực sự tỏa sáng.

Christoph Gösel, Giám đốc Điều hành của Du lịch Thuringia cho biết: “Nhờ có GCB, chúng tôi có thể giới thiệu và tiếp thị Thuringia như một khu vực hội nghị hiệu quả hơn – ngay từ khi bắt đầu hoạt động”. “Để đạt được điều này, chúng tôi tận dụng mạng lưới rộng khắp của GCB và sự hiện diện đã có của nó trên thị trường MICE, Du lịch hội nghị khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hợp tác này đánh dấu một giai đoạn mới về tầm nhìn và củng cố vị thế của chúng tôi trong thị trường sự kiện kinh doanh.”

Sự kết hợp sang trọng tại Prime Destination

Marriott International tự hào giới thiệu sự kết hợp giữa các thương hiệu cao cấp quý giá của mình, Khách sạn Marriott Sân bay Frankfurt và Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Sân bay Sheraton Frankfurt, tại một vị trí tuyệt vời. Sau đợt nâng cấp toàn diện 500 phòng tại Sheraton vào năm ngoái, năm 2024 được dành riêng để xây dựng khách sạn này trở thành địa điểm tổ chức hội nghị hàng đầu ở vùng Rhine-Main. Với Marriott là đối tác của mình, sự hợp nhất này mang đến trải nghiệm đặc biệt cho những người tổ chức hội nghị, người tham dự cũng như những khách du lịch sành sỏi.

“Chúng tôi mong muốn quảng bá các dịch vụ của Khách sạn Marriott Airport Marriott và Trung tâm Hội nghị & Khách sạn Sân bay Sheraton Frankfurt như một trong những khách sạn hội nghị lớn nhất của Đức trên toàn thế giới – và cách tốt nhất để đạt được điều này là hợp tác với một đối tác mạnh là chuyên gia trong lĩnh vực này ,” Rick Enders, Tổng Giám đốc của khách sạn kết hợp, vốn đã là “Đối tác tiêu điểm” trong vài năm, cho biết. “Với GCB, chúng tôi không chỉ có đại sứ toàn cầu cho khách sạn hai thương hiệu bên cạnh. Chúng tôi cũng coi GCB là nguồn cung cấp ý tưởng và tìm kiếm xu hướng của ngành. Chúng tôi mong đợi một năm hợp tác thành công nữa vào năm 2024.”

Cuộc họp xanh: Yếu tố vị trí quan trọng

Trong những năm gần đây, Schleswig-Holstein, một bang thuộc liên bang Đức, đã ưu tiên tính bền vững và mang lại kết quả rõ rệt. Nằm ở điểm cực Bắc, nơi đây ngày càng trở thành lựa chọn ưa thích cho các buổi họp mặt doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Văn phòng Hội nghị Schleswig-Holstein (SHBC), một phần của Cơ quan Du lịch Schleswig-Holstein (TA.SH), cho rằng xu hướng này là do ngày càng có nhiều khách sạn hội nghị, nhà cung cấp dịch vụ và điểm đến ở Schleswig-Holstein đạt được chứng nhận bền vững. Sự hợp tác chặt chẽ với GCB là rất quan trọng trong việc định vị hiệu quả khu vực ven biển như một điểm đến bền vững cho các cơ quan khuyến khích và các hội nghị quy mô vừa và nhỏ.

Giám đốc điều hành TA.SH, Tiến sĩ Bettina Bunge cho biết: “Bằng cách tổng hợp các thế mạnh của mình và tận dụng kiến thức chuyên môn của GCB, chúng tôi có thể nâng cao tầm nhìn của mình trên phạm vi quốc tế và biến Schleswig-Holstein trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà tổ chức sự kiện MICE, Du lịch hội nghị khách hàng”.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan