Việc mở rộng hàng loạt địa điểm tổ chức hội nghị ở Bangkok là một trò chơi thay đổi vượt xa của MICE

Việc mở rộng hàng loạt địa điểm tổ chức hội nghị ở Bangkok là một trò chơi thay đổi vượt xa của MICE: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit được xây dựng lại hoàn toàn không chỉ là sự kiện.

Một dự án tái phát triển lớn ở trung tâm Bangkok đang biến địa điểm tổ chức các sự kiện hàng đầu của trung tâm thành phố thành điểm đến cho một thế hệ du khách mới. Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), một nơi cố định ở thủ đô Thái Lan trong ba thập kỷ qua, đã được thiết kế lại hoàn toàn để vươn xa hơn vai trò truyền thống là nơi tổ chức các triển lãm thương mại, các cuộc họp chuyên nghiệp và các sự kiện tiêu dùng.

Việc mở rộng hàng loạt địa điểm tổ chức hội nghị ở Bangkok là một trò chơi thay đổi vượt xa của MICE
Việc mở rộng hàng loạt địa điểm tổ chức hội nghị ở Bangkok là một trò chơi thay đổi vượt xa của MICE

Việc mở rộng hàng loạt địa điểm tổ chức hội nghị ở Bangkok là một trò chơi thay đổi vượt xa của MICE

Mục tiêu là làm cho QSNCC trở thành một địa điểm hiện đại cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, nhưng cũng cho các loại sự kiện khác như hòa nhạc. Với không gian mới cho các hoạt động bán lẻ và giải trí, ngay cả những du khách không tham dự các sự kiện đã lên lịch cũng sẽ tìm thấy lý do để dành thời gian tại QSNCC.

Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit
Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit

QSNCC có kế hoạch xây dựng dựa trên thế mạnh và kinh nghiệm của mình để mang đến cho những người tham dự Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo một trải nghiệm không có lỗi. “Dự án này sẽ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit thành nơi tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người,” Sakchai Pattarapreechakul, Chủ tịch N.C.C. Management & Development Co., Ltd. “Chúng tôi có một thành tích đã được chứng minh là địa điểm được lựa chọn cho các sự kiện chất lượng cao ở giữa Bangkok. Việc mở rộng QSNCC sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho du khách Thái Lan và quốc tế, đồng thời mở rộng trang web cho một loạt người dùng mới. ”

Một dự án đầy tham vọng

Tòa nhà trước đó đã bị đóng cửa vào năm 2019. QSNCC mới được xây dựng lại thay thế cấu trúc trước đó sẽ có tổng diện tích bề mặt hơn 280.000 mét vuông, gấp năm lần kích thước trước đó hoặc tương đương với hơn 50 sân bóng đá.

Bên trong Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit
Bên trong Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit

Theo kế hoạch khai trương vào tháng 9 năm 2022, QSNCC sẽ có diện tích tổ chức sự kiện rộng 78.500m2 với sức chứa hơn 100.000 lượt khách mỗi ngày. Không gian đó bao gồm hai phòng triển lãm có tổng diện tích 45.000 mét vuông, hai phòng hội nghị gần 10.000 mét vuông và thêm 50 phòng họp linh hoạt, cho đến nay là cơ sở Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo lớn nhất ở trung tâm Bangkok.

Thiết kế hiện đại nâng cao trải nghiệm người dùng

Mặc dù bản thân các không gian triển lãm đã rất ấn tượng, nhưng các tính năng mới của QSNCC mới là thứ tạo nên sự khác biệt.

Vẫn là bên trong Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit
Vẫn là bên trong Trung tâm hội nghị quốc gia Queen Sirikit

Các nhà tổ chức của tất cả các loại sự kiện có thể mong đợi tìm ra các giải pháp sáng tạo phù hợp với yêu cầu của họ. Cơ sở hạ tầng linh hoạt của QSNCC có thể được cá nhân hóa hoàn toàn, có nghĩa là giải trí, trình diễn thời trang hoặc thi đấu thể thao sẽ tìm thấy ngôi nhà bên cạnh các triển lãm thương mại, đại hội và hội nghị.

Thiết kế hiện đại nâng cao trải nghiệm người dùng
Thiết kế hiện đại nâng cao trải nghiệm người dùng

Sự an toàn và an ninh của du khách cũng được ưu tiên trong thiết kế mới của QSNCC. Từ an ninh lương thực đến an ninh kỹ thuật số, trung tâm đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Mối quan tâm gia tăng đối với sức khỏe và vệ sinh cá nhân đã thông báo cho nhiều quyết định đã được đưa ra về hệ thống và cơ sở hạ tầng của QSNCC mới.

Địa điểm hiện tại được kết nối chiến lược với các khu vực kinh doanh của Bangkok và các điểm đến nổi tiếng khác. Cơ sở mới bao gồm một bãi đậu xe ngầm mở rộng với sức chứa 2700 chiếc và cũng được kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện ngầm MRT, từ đó kết nối với BTS Skytrain và Airport Rail Link.

Tính bền vững và công nghệ để hiện đại hóa QSNCC

Ngày nay, tính bền vững là tiêu chí hàng đầu của nhiều người dùng. QSNCC đã thể hiện cam kết của mình đối với môi trường bằng cách trở thành trung tâm hội nghị đầu tiên được chứng nhận LEED bạc ở Thái Lan. Việc xây dựng và vận hành QSNCC mới có tính đến nhiều điểm chính như năng lượng, nước, chất thải và chất lượng không khí, tất cả đều được suy nghĩ để giảm thiểu tác động đến môi trường. Vị trí tiếp giáp với Công viên Rừng Benjakitti cũng sẽ thu hút những du khách đang tìm kiếm một bầu không khí trong lành tại một trong những không gian xanh quan trọng nhất của Bangkok.

Hiện đại hóa cũng có nghĩa là cung cấp các giải pháp công nghệ cao trên khắp địa điểm. Từ kết nối 6G và cáp quang đến các tiện nghi cho các cuộc họp hỗn hợp đang có nhu cầu ngày càng cao, ứng dụng chuyên dụng, biển báo kỹ thuật số và quản lý địa điểm hậu trường, công nghệ hiện đại được tìm thấy khắp trung tâm giúp trải nghiệm người dùng trở nên liền mạch.

Một tương lai tươi sáng

QSNCC rõ ràng đang định vị mình để lấp đầy khoảng trống ở trung tâm thành phố Bangkok bằng cách tạo ra một địa điểm tổ chức sự kiện đương đại đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà tổ chức và du khách từ khắp Thái Lan và trên thế giới. Đồng thời, một ưu đãi hoàn toàn mới về mua sắm, giải trí, ẩm thực và văn hóa đáp ứng sự mong đợi của công chúng khắt khe ngày nay.

Ông Pattarapreechakul nói: “Chúng tôi sẽ là điểm đến cho tất cả các loại sự kiện, không chỉ Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. “QSNCC mới sẽ vượt ra khỏi giới hạn của một địa điểm tổ chức sự kiện truyền thống, tạo ra một điểm đến với nguồn năng lượng mới ngay giữa trung tâm thành phố.”

Cách tiếp cận đã mang lại kết quả của nó. QSNCC đã xác nhận đặt chỗ vào cuối năm 2022 cho một số chương trình nổi tiếng. Thực phẩm Thành phần Châu Á, Thực phẩm và Khách sạn Thái Lan, Năng lượng Bền vững ASEAN, Máy bơm và Van Châu Á, Triển lãm Nước Thái Lan, và Giấy và Giấy Bangkok đã công bố các sự kiện năm 2022 tại QSNCC, và nhiều sự kiện khác sẽ theo sau.

Trong khi đó, những người thuê không gian thương mại rất muốn đăng ký trước khi địa điểm hoạt động trở lại vào tháng 9 năm 2022, cung cấp sự kết hợp của các thương hiệu quốc tế và địa phương sẽ thu hút du khách ở mọi lứa tuổi quay lại nhiều hơn.

Ông Pattarapreechakul tuyên bố: “Trang web mới tôn trọng di sản của QSNCC ban đầu. “Nhưng QSNCC mới mở đường cho một tương lai tươi sáng.”

Bài viết này do Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit mang đến cho bạn

Bài viết liên quan
preloader