Vô số các sự kiện kinh doanh được xếp hàng cho Miri

Vô số các sự kiện kinh doanh được xếp hàng cho Miri: Thành phố ở phía bắc Sarawak muốn xây dựng tiềm năng của mình như một điểm đến MICE hàng đầu, với việc khai trương một trung tâm hội nghị mới phù hợp cho các chương trình Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

Ủy ban Sự kiện Kinh doanh Miri (MBEC) có kế hoạch phát triển khu vực phía bắc của Sarawak thành một thành phố tổ chức sự kiện kinh doanh hấp dẫn, bắt đầu với một trung tâm hội nghị mới dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025.

Vô số các sự kiện kinh doanh được xếp hàng cho Miri
Vô số các sự kiện kinh doanh được xếp hàng cho Miri

Vô số các sự kiện kinh doanh được xếp hàng cho Miri

Trước khi thiết lập Miri như một điểm đến của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo tiềm năng, MBEC sẽ chuẩn bị cho nó bằng các khóa đào tạo trong ngành, thử nghiệm sản phẩm và một chuyến đi làm quen cho các nhà tổ chức hội nghị và khuyến khích tiềm năng được chọn.

Việc thu hút các hội nghị quốc tế, triển lãm và các sự kiện kinh doanh khác đến với Miri sẽ yêu cầu cơ sở hạ tầng phù hợp.

Abdul Karim Rahman Hamzah, Bộ trưởng du lịch, công nghiệp sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn của Sarawak cho biết: “Miri có nhiều tiềm năng như một thành phố tổ chức sự kiện kinh doanh, đặc biệt là với các tập đoàn quốc tế mở văn phòng Châu Á Thái Bình Dương tại Miri và các khu vực lân cận. “Một trung tâm hội nghị mới sẽ thu hút nhiều khách doanh nhân hơn đến Sarawak – đồng thời, trở thành một địa điểm linh hoạt cho các lễ hội, thể thao và các sự kiện công cộng khác”.

Ngoài ra, Hamzah khuyến khích nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành tiến tới và đề xuất các ý tưởng chủ đề hội nghị và triển lãm mới.

Adam Yii, chủ tịch MBEC và thị trưởng Miri, tiết lộ rằng hầu hết các sự kiện kinh doanh của thành phố đang được tổ chức tại các khách sạn nhưng hiện tại cần một địa điểm phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Yii nói: “Đề xuất giá trị của Miri sẽ tăng gấp 10 lần với một trung tâm hội nghị được xây dựng có mục đích. “Ủy ban rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với Dato Sri Abdul Karim để biến trung tâm hội nghị thứ hai của Sarawak thành hiện thực. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp khác để sử dụng đầy đủ trung tâm bằng cách phát triển chương trình phù hợp. ”

MBEC đã gặp Bộ trưởng Abdul Karim Rahman Hamzah và Giám đốc điều hành BESarawak Amelia Roziman vào sáng ngày 24 tháng 8 để thảo luận về việc phát triển cơ sở hạ tầng cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo của Miri.

MBEC đã gặp Bộ trưởng Abdul Karim Rahman Hamzah và Giám đốc điều hành BESarawak Amelia Roziman
MBEC đã gặp Bộ trưởng Abdul Karim Rahman Hamzah và Giám đốc điều hành BESarawak Amelia Roziman

Giám đốc điều hành Amelia Roziman của Sự kiện Kinh doanh Sarawak (BESarawak) nói thêm rằng “MBEC sẽ vẽ một Kế hoạch Tổng thể về Sự kiện Kinh doanh của Miri để điều hướng sự tăng trưởng và điều chỉnh sự phát triển hiện tại và tương lai của Miri. BESarawak sẽ hỗ trợ hoạt động này để đảm bảo rằng sự phát triển của Miri phù hợp với Chiến lược phát triển năm 2030 của Post Covid-19, nơi các sự kiện kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được nguyện vọng của chiến lược. ”

Các hoạt động khác trong năm ở Miri bao gồm hội thảo kế thừa, hội thảo Chương trình Chứng nhận Quốc hội, xây dựng nhóm #TRIBESPIRIT cho các đối tác trong ngành và ra mắt Câu lạc bộ Đại sứ kết hợp với TriBE Assembly @ Miri.

Theoo:meetings-conventions-asia

Bài viết liên quan