Một số câu hỏi cho Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Một số câu hỏi cho Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building: Là chuyên gia tổ chức sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty trong hơn 12 năm, chúng tôi đã tổ chức vô số sự kiện cho khách hàng ở TP.HCM / Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, SAPA…..và khắp Việt Nam.

Tại META Travel luôn là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc mang đến các sự kiện & hoạt động Team Building công ty ý nghĩa và đáng nhớ cho mọi nhóm.

Một số câu hỏi cho Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building
Một số câu hỏi cho Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Khác nhau, từ các sự kiện Team Building trong nhà bao gồm các hoạt động Team Building hấp dẫn và có động lực cao như một sự kiện độc lập cho đến những sự kiện kết hợp với hội nghị hoặc cuộc họp để bứt phá. Các sự kiện Team Building ngoài trời của chúng tôi tạo ra cơ hội hoàn hảo để khám phá các thành phố/khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…… từ một góc độ khác hoặc tận hưởng bối cảnh đẹp như tranh vẽ cho một sự kiện Team Building của công ty.

Ngược lại, các sự kiện Team Building buổi tối của chúng tôi là lý tưởng, kết hợp với bữa tối bao gồm cách tiếp cận thoải mái hơn đối với các hoạt động Team Building và cơ hội tận hưởng lợi thế đặc biệt của bất kỳ sự kiện Gala Dinner nào.

Với trọng tâm chính của chúng tôi là các hoạt động Team Building tại Việt Nam trong 12 năm qua, chúng tôi có kiến thức và chuyên môn sâu rộng về những địa điểm tốt nhất để sử dụng trên khắp Việt Nam.

Tại META Travel, chúng tôi thích tạo ra các hoạt động & sự kiện Team Building của công ty độc đáo và mang đến sự đổi mới cho bất kỳ sự kiện Team Building nào mà bạn hướng tới. Với lưu tâm đến khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết kế và tạo ra tuyển tập các chương trình Team Building META Travel huyền thoại. Bao gồm các các chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Sự đa dạng của các sự kiện giúp thúc đẩy và truyền năng lượng cho nhóm thông qua hoạt động vui nhộn và tương tác.

Tại META Travel, chúng tôi tự hào có nhiều lựa chọn hoạt động Team Building phù hợp với tất cả khách hàng. Vì vậy, cho dù bạn là một nhóm năng động muốn tận hưởng các hoạt động Team Building ngoài trời thú vị hay thích một trong những sự kiện Team Building thoải mái hơn của chúng tôi, lựa chọn của chúng tôi bao gồm tất cả các loại nhóm.

Một trong những hoạt động Team Building mới nhất của chúng tôi là kết nối nhân viên bền chặt nhất. Vì chúng tôi chính là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín, chuyên nghiệp.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TEAM BUILDING

Các sự kiện Team Building mang đến cơ hội duy nhất để nhân viên gặp gỡ nhau và cải thiện khả năng giao tiếp cũng như động lực làm việc. Trong khi đó, gắn kết nhóm thường là tạo niềm vui hoặc khen thưởng cho nhân viên. Cả hai đều giúp tăng năng suất cũng như cho phép các công ty cảm ơn nhân viên của họ vì đã làm việc chăm chỉ.

Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TEAM BUILDING
Ý TƯỞNG SỰ KIỆN TEAM BUILDING

META Travel là những chuyên gia trong các sự kiện này, cung cấp các hoạt động Team Building thú vị giúp mọi người nhìn nhau theo một cách khác, cho phép họ kết nối trong một bối cảnh khác. Chúng tôi đã tạo tất cả các loại sự kiện di động trên khắp Việt Nam, nơi chúng tôi mang các sự kiện đến cho bạn và địa điểm hoặc địa điểm bạn đã chọn. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ tìm địa điểm miễn phí, với danh mục khách sạn và nhà ở nông thôn khổng lồ.

Sau đây là tuyển tập một số sự kiện tốt nhất của chúng tôi để Team Building. sự kiện được chọn hàng đầu này là những sự kiện Team Building hoàn toàn di động. Cho dù một sự kiện nhóm được yêu cầu từ Brighton cho đến Edinburgh, META Travel bao gồm tất cả các sự kiện Team Building trên khắp Việt Nam.

Một số câu hỏi cho Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Các hoạt động Team Building kéo dài bao lâu?

Ngoài hoạt động tiếp thêm năng lượng, hầu hết các hoạt động Team Building của công ty chúng tôi kéo dài từ 2 – 3 giờ. Đôi khi có một lịch trình chặt chẽ cho một hoạt động và chỉ có một khoảng thời gian giới hạn; nếu đây là trường hợp, chúng tôi sẽ đề xuất sự kiện tốt nhất dựa trên hồ sơ nhóm, ngân sách và tóm tắt.

Số lượng người tham gia tối thiểu/tối đa có thể tham gia vào một trong các hoạt động Team Building của bạn là bao nhiêu?

Chúng tôi đề xuất quy mô nhóm tối thiểu là 10 người để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể. Tuy nhiên, một số hoạt động nhóm của chúng tôi phù hợp với các nhóm lớn hơn 30 người. Nói chuyện với một chuyên gia sự kiện của chúng tôi nếu có một sự kiện cụ thể mà bạn quan tâm. Chúng tôi có các chuyên gia sẵn sàng trợ giúp bạn trên khắp Việt Nam. Một số sự kiện của chúng tôi có thể phục vụ cho các nhóm lớn hơn 2000 người. ( hai nghìn người).

Các hoạt động Team Building của bạn có phù hợp với mọi khả năng không?

Các sự kiện của chúng tôi bao gồm từ các hoạt động trong nhà đến các thử thách mạo hiểm ngoài trời. Tuy nhiên tất cả các hoạt động đều phù hợp với bất kỳ khả năng nào. Tất cả các sự kiện của chúng tôi được điều hành bởi những người điều hành có kinh nghiệm, những người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bất kỳ nhóm nào.

Sẽ có một giải thưởng cho đội chiến thắng?

Hầu hết các sự kiện của chúng tôi đều trao cho đội chiến thắng một huy chương sáng bóng, một chiếc cúp bóng loáng hoặc rất nhiều phần quà thú vị mà chúng tôi sẽ bật mí sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng cho nhóm một điều gì đó đặc biệt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó. Tại sao không thưởng cho đội chiến thắng khi về đích sớm nhỉ?

Bạn có thể tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building để phù hợp với lịch trình của tôi không?

Các sự kiện của chúng tôi thường có thể phù hợp với mọi lịch trình giữa các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị. Chúng tôi điều hành các sự kiện của mình 7 ngày một tuần và có thể tổ chức các sự kiện vào buổi tối. Những ngày phổ biến nhất của chúng tôi cho những sự kiện này là Thứ Năm và Thứ Sáu, vì vậy hãy đảm bảo bạn đặt trước vị trí của mình nếu bạn muốn một trong những ngày này!

Hoạt động Team Building tốt nhất là gì?

Hoạt động Team Building tốt nhất để cung cấp cho nhân viên là hoạt động phù hợp nhất với nhóm của bạn và bạn là người phù hợp nhất để đưa ra đánh giá đó. Biết được hồ sơ của nhân viên sẽ giúp đề xuất hoạt động tốt nhất.

Điều này rất tốt cho nhóm bán hàng trẻ tuổi, nơi mà bất kỳ hoạt động nhóm nào mang tính cạnh tranh sẽ là một thử thách thú vị! Các ý tưởng khác bao gồm, Đua thuyền rồng hoặc Truy tìm kho báu bằng dành cho người học việc – vừa hợp tác nhưng cũng vừa cạnh tranh!

Một số Chương trình Team Building thiết kế độc lạ là gì?

Với 12 năm cung cấp các Tour du lịch kết hợp Team Building cho các tập đoàn, META Travel mang đến nhiều lựa chọn về các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ. Đôi khi nó có thể là một sự kiện quá tải với nhiều tải để lựa chọn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên gọi điện thoại nhanh để tạo đề xuất cụ thể cho bản tóm tắt của bạn, đề xuất này sẽ được gửi qua email trong vòng một giờ.

Hãy chọn chương trình Team Building thiết kế độc lạ của META Travel
Hãy chọn chương trình Team Building thiết kế độc lạ của META Travel

Chúng tôi có thể liệt kê ra những tên chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà bạn còn chưa bao giờ nghe qua, và điều đó chắc chắn bạn cũng sẽ tò mò, bạn nhấn vào link nà nhé: Một số Chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà nhân viên của bạn sẽ yêu thích 2023

Bạn cần thông tin gì cho sự kiện Team Building?

Chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building. Nhưng chúng tôi lại muốn biết một số điều về hoạt động được đề xuất của bạn là gì? Một trong những vấn đề chính là nó được tổ chức ở đâu?

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng có một sự khác biệt lớn đó là đối với những địa danh mà công ty bạn đã từng đi, ví dụ năm ngoái công ty đã đi Tour du lịch Team Building tại Nha Trang 3 ngày 2 đêm, vậy năm nay bạn muốn đi lại Nha Trang nữa không. Hay bạn muốn đi Đà Lạt, Phú Quốc…. Nó dành cho bao nhiêu người? Hồ sơ của nhân viên? Sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building kéo dài bao lâu? Bất kỳ ý tưởng về ngân sách? Những sự kiện trước đó đã được sắp xếp trước đó có trùng lặp khi chúng tôi đề xuất hay không– câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ cho chúng ta cảm nhận về phong cách hoạt động mà một tổ chức yêu thích.

Các hoạt động Team Building có phù hợp với mọi khả năng không?

Hầu hết các hoạt động Team Building thực sự phù hợp với mọi khả năng, mặc dù biết chính xác những hạn chế, nếu có, là điều rất quan trọng cần biết trong trường hợp đầu tiên. Các sự kiện bao gồm từ các hoạt động trong nhà đến các thử thách phiêu lưu ngoài trời thể chất hơn. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động đều phù hợp với mọi khả năng. Tất cả các sự kiện của chúng tôi được điều hành bởi những người hỗ trợ có kinh nghiệm trên toàn Việt Nam.

Trong một số trường hợp, nhân viên có thể không muốn một hoạt động nhóm có hoạt động thể chất, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn cân nhắc lựa chọn một kiểu hoạt động có tác động thấp phù hợp, chẳng hạn như Bẫy chuột hoặc Ai dám thắng. Ngược lại, nếu có một nhóm đang cần các hoạt động thể chất mạnh mẽ, ồ tuyệt vời, đúng rồi đó, chúng tôi lại nhấn mạnh rằng chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nên hãy xem xét các hoạt động như The Amazing Race, Need For Speed….Chúng tôi rất mạnh về những game này đấy nhé.

Chi phí tổ chức sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building là bao nhiêu?

Chi phí cho các sự kiện Team Building khác nhau tùy thuộc vào sự kiện được chọn. Giá dao động tuỳ vào mỗi sự kiện cho những trải nghiệm cao cấp hơn, chẳng hạn như một ngày đi chơi ở Phú Quốc được thiết kế riêng. Xin lưu ý rằng số lượng nhỏ hơn có thể khiến chi phí cho mỗi người đắt hơn so với số lượng nhân viên lớn hơn.

Giá cho các sự kiện Team Building của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào sự kiện được chọn và nơi nó sẽ diễn ra trên khắp Việt Nam. Giá của chúng tôi dao động từ 1 triệu đồng (ở các khu vực gần Tp. HCM như CRB, Cần Giờ, Đồng Nai…) cho đến 5 6 triệu (ở các khu vực phải di chuyển bằng máy bay:Phú Quốc, SAPA, Đà Nẵng…..) hoặc mỗi sự kiện để có trải nghiệm cao cấp hơn.

Bạn có thể truy cập vào link này để tham khảo giá: TOUR KẾT HỢP TEAM BUILDING

Chúng tôi có đủ các chương trình Team Building diễn ra ở các địa phương cụ thể như Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết-Mũi Né, Hạ Long, Côn Đảo, Vũng Tàu, Long Hải, SAPA, Đà Nẵng, Hội An…….. nói chung chúng tôi có bảng báo giá trên khắp Việt Nam.

Các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building có thể phù hợp với một chương trình hội nghị cố định không?

Các hoạt động Team Building thường có thể phù hợp với bất kỳ lịch trình hội nghị nào. Trong hội nghị kéo dài một ngày, các công ty thường yêu cầu một cách tiếp cận vui vẻ, nhẹ nhàng hơn. Sự kiện này có thể nhằm củng cố thông điệp của công ty, thúc đẩy sự hợp tác, các giá trị được chia sẻ hoặc thực sự tiếp thêm sinh lực cho nhóm. Chúng tôi điều hành các sự kiện 7 ngày một tuần, 365 ngày trong năm, 24 giờ một ngày. Không có quá nhiều sự khác biệt về giá cho dù bạn chọn tổ chức sự kiện vào ngày nào với META Travel.

Và đặc biệt, chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi với vai trò là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building nhưng chúng tôi lại đã và đang tổ chức các Tour du lịch kết hợp hội nghị hội thảo khách hàng. Và hiển nhiên chúng tôi có các chương trình hội nghị hội thảo khách hàng theo từng địa phương cụ thể, cũng giống như Tour Team Building theo từng địa phương  cụ thể đã nêu ra ở trên. Các bạn hãy truy cập vào link sau để tham khảo: TOUR KẾT HỢP HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Bạn cung cấp những hoạt động nhóm nào cho cả văn phòng?

Hoạt động nhóm cho toàn văn phòng là một yêu cầu chung. Thông thường, bản tóm tắt cho các loại sự kiện này là chúng được yêu cầu đánh dấu vào nhiều ô để tất cả các phòng ban trong công ty đều thích thú và tham gia. Điều này có thể dành cho 20 hoặc 250 người. Nhưng từ một quản trị viên đến chuyên gia tính toán, nhân viên bán hàng đến Giám đốc điều hành, nhiệm vụ của bạn là tổ chức một ngày nghỉ và làm cho mọi người vui vẻ! Bạn đã làm cho chúng tôi, và chúng tôi có thể giúp đỡ! META Travel đã đặc biệt tạo ra các sự kiện phù hợp với nhiều đội ngũ nhân viên trên khắp Việt Nam.

Có sự kiện nhóm nào kéo dài cả ngày không?

Thông thường sự kiện nhóm dài nhất kéo dài 3 giờ. Đối với hoạt động cả ngày hoặc hoạt động nhóm bên ngoài, sẽ là trường hợp chuẩn bị riêng cả ngày để tạo ra một chương trình cân bằng hoàn hảo. Với 12 năm giúp các công ty đạt được một ngày tuyệt vời khi đi dã ngoại, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm đằng sau hoạt động kinh doanh. Không có nhiều thứ không được yêu cầu trong nhiều năm. Một ngày trọn vẹn thường bắt đầu với đồ ăn nhẹ khi đến nơi, một hoạt động buổi sáng sau đó là bữa trưa. Sau đó, chúng tôi sẽ triệu tập lại cho một hoạt động thứ hai, nhưng có một số cân nhắc cần lưu ý: hãy nghĩ xem mọi người sẽ ‘chuẩn bị cho nó’ như thế nào sau bữa trưa. Có lẽ một sự kiện ít hoạt động hơn có thể phù hợp hơn vào buổi chiều? Biết vị trí của nhóm là điểm khởi đầu tốt nhất.

Bài viết liên quan