Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp

Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp tương chừng như lời bỏ ngỏ, vì doanh nghiệp tập trung làm ăn kinh doanh, kiếm hợp đồng, gia tăng doanh số, chứ Team Building thì liên quan gì. Chà, không hẳn thế, chú ta đều là con người, con người không thể chỉ có công việc, không thể chỉ cắm đầu vào công việc, còn có những cuộc sống cá nhân của từng cá nhân, nhưng sẽ luôn liên quan đến tập thể, vì một tập thể là do nhiều cá nhân tập hợp lại.

Vậy cuộc sống cá nhân sẽ ra sao khi không được quan tâm chăm sóc, cuộc sống cá nhân có liên quan đến mối quan hệ đồng nghiệp không. Chắc chắn là có, và để gia tăng mối quan hệ đồng nghiệp, điều tốt nhất là sự kết nối, mà sự kết nối đơn giản nhất là thông qua các hoạt động Team Building. Nhất là công ty chăm lo cho đời sống nhân viên, ít ra sẽ có những Tour du lịch Kết hợp Team Building hàng năm tổ chức cho nhân viên công ty đi giải toả tâm lý làm việc mãi mà không được hưởng thụ cuộc sống. Lẽ dĩ nhiên doanh nghiệp nào cũng ý thức được việc cho nhân viên công ty đi du lịch là một trong những cách khôi phục tinh thần hiệu quả nhất.

Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp
Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META có những ý tưởng tốt nhất cho các sự kiện Team Building của công ty ở bất cứ bãi biển nào, cho dù đó là một Tour nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, một trò chơi định hướng học đường tại khu du lịch nào đó, trải nghiệm phòng thoát hiểm tại Khách sạn, Resort đẳng cấp, hay một quán rượu sang trọng, hoặc thu thập thông tin cuộc săn lùng điểm thưởng ở một nơi xa xôi. Nhóm của bạn sẽ gắn kết khi họ đang vui vẻ bên nhau ngoài văn phòng, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Các hoạt động Team Building của chúng tôi bao gồm các trò chơi tinh thần, thể chất và sáng tạo. Chúng tôi chiếu sáng những tài năng đa dạng của nhóm, nhưng cũng chiếu sáng những ngóc ngách thú vị trong mọi khu vực lân cận nơi chúng tôi tổ chức các trò chơi Team Building mới lạ của mình.

Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp khi kết nối với sự kiện của CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META

Liên kết nhóm: Nâng cao tinh thần, thúc đẩy tình bạn thân thiết và khiến nhóm của bạn gắn kết trở lại! Cả một đời của tinh thần đồng đội chân chính có thể bắt đầu bằng nửa ngày: nếu đó là ngày phù hợp.

Break Down Silos: Các trò chơi của chúng tôi đưa người chơi ra khỏi vùng an toàn của họ và phá vỡ họ ra khỏi các cuộc chơi. Phá vỡ suy nghĩ nhóm!

Giảm Doanh thu: Nhân viên nghỉ việc không có lương. Thay thế chúng rất tốn kém. Nếu bạn có thể ngăn chặn điều đó chỉ bằng cách cho nhóm của bạn thấy rằng bạn đang đầu tư vào họ, bạn sẽ không làm điều đó sao?

Never Cheesy: Chúng tôi thiết kế các thử thách cho Survivor: chúng tôi biết cách làm cho trò chơi đủ thú vị để thu hút ngay cả những người tham gia hoài nghi nhất. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ hơn 12 năm trước và chúng tôi chưa bao giờ làm thất bại niềm tin.

Và trên hết… Chúng tôi lo mọi thứ cho bạn. Và tất cả những gì bạn phải làm là xuất hiện.

Hoạt động Team Building của công ty: Không chỉ là một trò chơi

Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp khi kết nối với sự kiện của CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META
Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp khi kết nối với sự kiện của CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META

Nếu bạn nghĩ rằng Team Building là kem – ngon, nhưng có thể bỏ qua – hãy nghĩ lại.

Kem rất ngon, không ai không đồng ý ở đó, nhưng bạn KHÔNG CẦN nó (mặc dù đôi khi có vẻ như bạn làm vậy). Mặt khác, protein không thú vị, sặc sỡ hay ngọt ngào như kem nhưng cơ thể bạn cần nó để hoạt động. Xây dựng đội là protein; chúng tôi chỉ làm cho nó có vị như kem. Và người duy nhất có thể làm điều đó là No-One, và anh ta không có thật. Điểm mấu chốt: trò chơi của chúng tôi thu hút mọi người tham gia tích cực và hậu quả là thực tế, mang tính xây dựng và lâu dài.

Hãy để các chuyên gia Team Building chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thực hiện mọi kế hoạch và khiến bạn trông giống như một thiên tài khi chọn chúng tôi.

Hãy đẩy hết tinh thần của bạn khi tham gia vào Chương trình Tour Du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn tổ chức cho chính các bạn.
Hãy đẩy hết tinh thần của bạn khi tham gia vào Chương trình Tour Du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn tổ chức cho chính các bạn.

Bạn không nâng tạ chỉ để nâng tạ tốt hơn. Bạn làm điều đó để xây dựng cơ bắp giúp bạn khỏe hơn cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chơi trò chơi của chúng tôi là một cách tuyệt vời để làm cho nhóm của bạn cảm thấy được đánh giá cao khi mọi người đang làm công việc của nhiều người và nhận được sự đánh giá cao của một (hoặc ít). Nhưng không giống như một đêm bar hoặc chơi bowling, các chương trình Team Building của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích ngoài việc vui vẻ và thư giãn: nhóm của bạn sẽ khám phá ra những cách làm việc mới cùng nhau sẽ cải thiện công việc trong thời gian dài sắp tới.

Đừng để bị hiểu nhầm bởi từ “chơi”. Có, đội của bạn sẽ vui tươi và có, họ sẽ vui vẻ: đó là một điều đảm bảo. (Trò chơi sẽ như thế nào nếu nó không thú vị?) Nhưng, như bất kỳ nhà tâm lý học nào cũng sẽ nói với bạn, chơi chỉ là một cách học khác: các trò chơi mà chúng tôi cung cấp giúp nhóm của bạn mạnh mẽ hơn, phù hợp hơn và được trang bị tốt hơn để giải quyết các vấn đề lớn bằng cách tăng cường trí não, khả năng sáng tạo và nâng cao tinh thần. Các trò chơi của chúng tôi mang mọi người đến với nhau, xóa tan các rào cản và lỗ hổng giao tiếp, đồng thời làm sáng tỏ giá trị và tài năng chưa được khám phá ở mỗi thành viên trong nhóm. Đôi khi chỉ bằng cách chơi một trò chơi với ai đó mà bạn nhận ra rằng họ có mục đích ngoài việc luôn buộc chặt máy fax khi bạn cần: họ là tài sản quý giá của nhóm và khi bạn quay lại nơi làm việc, bạn nên đi thêm một dặm cho anh ấy hoặc cô ấy. Làm việc chăm chỉ với ai đó có thể khiến bạn quên điều đó; chơi một trò chơi có thể làm cho bạn nhớ.

Ngay cả khi đối tượng là học sinh sinh viên

Chúng tôi tạo ra các trò chơi Team Building theo định hướng cuộc sống thực. Điều đó có nghĩa là chúng tôi tập hợp những học sinh mới (và trở lại) với nhau, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu ở trường mới và biến những người chơi từ xa lạ thành bạn bè. Vì các chương trình “vui vẻ thông minh” vô song của chúng tôi được tạo ra một cách có ý thức, chúng củng cố mối quan hệ gắn bó của người chơi. Ngoài ra, các trò chơi định hướng giúp người chơi làm quen với các tính năng và dịch vụ của khuôn viên trường, đồng thời thể hiện tài năng và đặc tính tích cực của mỗi học sinh.

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về việc đã tổ chức các sự kiện cho khách hàng doanh nghiệp hay trường học hay học sinh sinh viên……kể từ 12 năm trước là sự gia tăng mà chúng tôi đã thấy về số lượng các đơn vị, công ty muốn kết hợp yếu tố từ thiện vào trò chơi Team Building của họ. Nó khiến người ta cảm thấy lạc quan về tình hình kinh doanh ngày nay.

Chúng tôi biết tất cả những địa điểm tốt nhất cho các sự kiện Team Building, trò chơi gắn kết đồng đội và các bữa tiệc riêng ở Các bãi biển, khu rừng nú cao nguyên hay khu hải đảo xa xôi. Chúng tôi muốn biến sự kiện Team Building của bạn ở bất kỳ đâu trở nên phi thường. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết: bạn muốn chơi ở đâu?

Giá trị đích thực của Team Building trong doanh nghiệp riêng của bạn.

Đơn cử nhé, khi doanh nghiệp bạn quyết định thưởng cho toàn bộ nhân viên đi Tour Du lịch Kết hợp Team Building. Với mục đích gì nhỉ, sao không đi du lịch nghỉ dưỡng rồi về cho xong. Có chắc là chỉ đi du lịch rồi về mọi thành viên trong công ty bạn sẽ vui vẻ với nhau, kết hợp với nhau, hiểu nhau hơn không?

Chúng tôi chắc chắn câu trả lời là KHÔNG

Vì sao ư, vì đi du lịch như vậy, ai cũng đi được, chỉ mang lại chút ít giá trị tinh thần và cơ thể được thả lỏng một chú thôi.

Thế nhưng nếu như Tour du lịch Kết hợp Team Building diễn ra thì sao nhỉ. Thì sẽ mệt hơn phải không, vì các hoạt động Team Buiding đòi hỏi vận động mà, đương nhiên là mệt hơn rồi. Đúng, chúng tôi khẳng định mệt hơn, nhưng chẳng thấm thía gì so với áp lực công việc luôn đè lên vai đâu. Cac hoạt động Team Building sẽ luôn cho chúng ta niềm vui niềm vui niềm vui và niềm vui. Ngoài niềm vui, sẽ cho chúng ta nhưng mối kết nối bền chặt hơn, hiểu nhau hơn, tinh thần đoàn kết hơn. Và những khoảnh khắc như vậy luôn làm con tim chúng ta chứa đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi đơn cử ra các hoạt động Team Building nho nhỏ ở bãi biển thôi nhé. Chứ nhiều lắm, vì chúng tôi có những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ, độc đáo lạ lẫm lắm. Chúng tôi chưa bật mí cho các bạn được.

Các hoạt động Team Building tại Bãi biển

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho các hoạt động Team Building bổ sung thêm niềm vui thông minh cho sự kiện của bạn, từ các cuộc thi và chương trình trò chơi theo phong cách truyền hình thực tế đến các cuộc săn lùng người nhặt rác và thu thập thông tin trong quán rượu. Vì vậy, như bạn sẽ thấy, những lựa chọn thú vị này luôn phù hợp tuyệt vời cho các nhóm đang tìm kiếm công ty Team Building ở Mũi Né, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Côn Đảo….:

Các hoạt động Team Building Bãi biển sẽ đốt sạch năng lượng của bạn
Các hoạt động Team Building Bãi biển sẽ đốt sạch năng lượng của bạn

Duffy Boat Double Dare

Đua thuyền + Trò chơi = Vui nhộn

Lên Thuyền Duffy và đặt một lộ trình để phiêu lưu trong sự kiện có một không hai này, chỉ dành riêng cho Sự kiện Những chàng trai thông thái. Đua vòng quanh Cảng Newport đầy nắng với đội của bạn, nhưng sẽ không chỉ cần tốc độ và đôi chân trên biển để giành chiến thắng trong trò chơi này. Trên mỗi thuyền là một bậc thầy trong trò chơi Những chàng trai thông thái, người điều hướng nhóm của bạn trong các trò chơi về kỹ năng, trí nhớ, trí não, thăng bằng và tinh thần đồng đội khi bạn chạy đua để đánh bại đối thủ cạnh tranh. Trò chơi Team Building độc đáo này, chỉ có ở Bãi biển Newport gần đó trong Khu vui chơi Balboa, là cách hoàn hảo để tận hưởng một số cuộc thi trên mặt nước.

Trạm chơi trên bãi biển

Cuộc thi nhẹ nhàng trái tim trên cát

Bạn đã không đi hết con đường này để không nhìn thấy đại dương! Hãy để chúng tôi cùng nhau thực hiện một chương trình Team Building có chỉ số octan cao trên cát. Hãy suy nghĩ, chơi và gắn kết, khi bạn đắm mình dưới ánh nắng mặt trời trong khóa học thử thách hấp dẫn này. Cho dù bạn đang ở trên bãi cát trước Bãi biển Duke’s Huntington hay ở Bãi biển Huntington State, bạn sẽ phải làm việc cùng nhau như một đội nếu bạn muốn là người về đích đầu tiên. Sự kiện này bao gồm các trò chơi vui nhộn, thể chất, câu đố đầy màu sắc và thử thách sáng tạo sẽ khiến bạn cảm thấy như đang là kỳ nghỉ hè và hy vọng rằng đồng nghiệp của bạn K.I.T.

Booze Clues

Pub Crawl Scavenger Hunt

Kết hợp các câu đố trong quán rượu, thu thập thông tin trong quán rượu, săn lùng xác thối và một liều gấp đôi niềm vui trên đá. Khung cảnh quán bar sôi động ở Bãi biển là bối cảnh hoàn hảo cho nhóm vui nhộn của chúng tôi bên ngoài khuôn viên. Bạn có thể ghé thăm Nhà hàng và Quán rượu, hoặc bất kỳ địa điểm yêu thích nào khác mà bạn thích trong sự kiện Team Building không giống ai của công ty này. Dù chơi ở đâu, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng một ngày thư giãn và sảng khoái bên ngoài văn phòng, xây dựng những kỷ niệm và tình bạn thân thiết.

Cuộc đua kỳ thú The Amazing Race

Cuộc đua kỳ thú The Amazing Race quanh thành phố: Này, sao lại thành phố, đang nói đến bãi biển cơ mà. Chà Thành phố biển thì sao nhỉ. Nó thách thức hơn một cuộc săn lùng người nhặt rác, thực hơn cả truyền hình thực tế và là cách thú vị nhất để Team Building có chỉ số octan cao cho nhóm 40 người trở lên của bạn. Chạy, chơi và gắn kết, khi bạn khám phá những viên ngọc ẩn của Bãi biển Hermosa. Khóa học của bạn có thể đưa bạn ra Bến tàu Bãi biển Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né, Côn Đảo……hoặc đến một số bãi biển bí mật. Bạn sẽ phải làm việc cùng nhau như một nhóm nếu bạn muốn là người đầu tiên vượt qua vạch đích. Bao gồm các câu đố cá nhân hóa và thử thách tinh thần, nhưng hãy lưu ý: cuộc phiêu lưu này yêu cầu tất cả người chơi phải có đủ thể lực.

Bài viết liên quan