Hướng dẫn lập kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm

Lập kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm có khó không? Khi mà chúng ta đang bước vào mùa cuối năm. Và đó là thời điểm khi những lời mời cần phải đi ra ngoài cho sự kiện cuối năm của công ty. Nếu bạn có trách nhiệm tập hợp tất cả lại với nhau, chúng tôi biết trước rằng bạn có thể khó khăn như thế nào để đạt được sự cân bằng phù hợp giữa niềm vui, thức ăn và thủ tục….. Nhưng bạn đừng quá bận tâm bởi chữ “Thủ tục” nhé

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã chọn được một hoặc hai điều 😉 Vì vậy, để giúp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, đây là danh sách kiểm tra kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm của chúng tôi, sự đếm ngược sẽ xảy ra:

Hướng dẫn cơ bản để lập kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm
Hướng dẫn cơ bản để lập kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm

Hướng dẫn cơ bản để lập kế hoạch tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm

HAI THÁNG TRƯỚC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Chọn một chủ đề

Quyết định về một chủ đề phụ thuộc vào việc biết khán giả của bạn. Một bữa tiệc cuối năm-Year End Party cần một chủ đề phản ánh văn hóa công ty – và hãy trung thực mà nói, đôi khi điều đó thậm chí có thể không có chủ đề gì cả. Không có gì sai với chỉ một thời gian thẳng thắn. Đưa ra quyết định của bạn và để nó hướng dẫn phần còn lại của kế hoạch của bạn.

Biết ngân sách của bạn

Khi bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn làm, hãy đảm bảo rằng bạn có ý tưởng rất rõ ràng về ngân sách của mình. Nhận nó bằng văn bản và gắn bó với nó.

Tìm không gian phù hợp

Với tầm nhìn xa và ngân sách, mọi thứ đều có thể (trong khả năng ngân sách!). Quyết định xem bạn sẽ tổ chức bữa tiệc tại công ty của mình hay bạn sẽ đặt một địa điểm khác. Để làm cho công viên văn phòng trông giống như những ngày lễ, hãy cân nhắc xem xét các lựa chọn lều và lều khác nhau của chúng tôi. Hoặc chỉ đơn giản là biến đổi không gian của bạn với một số phụ kiện sự kiện lựa chọn.

Thiết lập ngày

Với chủ đề, ngân sách và địa điểm, giờ đây bạn có thể đặt ngày và gửi lời mời cho khách. Đảm bảo bạn đặt thời hạn cho các câu trả lời và cho khách biết chính xác thời gian họ cần ở đâu, quy định về trang phục và tư vấn về mọi sắp xếp phương tiện đi lại.

Đừng quên nói rõ nếu vợ / chồng, đối tác, con cái hoặc bạn bè được mời và nhận tất cả các yêu cầu về chế độ ăn uống như một phần của quy trình trả lời để giúp bạn lập kế hoạch thực đơn.

Đặt nhà cung cấp của bạn

Bây giờ là lúc để đảm bảo các nhà cung cấp và nguồn cung cấp của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã bao gồm tất cả những điều quan trọng:

Lều, bàn, ghế và các phụ kiện khác
Dịch vụ ăn uống và quầy bar
Giải trí (DJ, nhạc sống, trò chơi hoặc bất kỳ thứ gì khác phù hợp với chủ đề của bạn)
Một nhiếp ảnh gia nếu cần. À thật ra là rất cần thiết

Các chị em xúng xính xinh đẹp trong tiệc cuối năm Year End Party của công mình
Các chị em xúng xính xinh đẹp trong tiệc cuối năm Year End Party của công mình

MỘT THÁNG TRƯỚC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Đưa ra các chi tiết

Quyết định các chi tiết tốt hơn của đồ trang trí và bắt đầu tìm nguồn cung cấp mọi thứ bạn cần để kết hợp tất cả lại với nhau (hoặc kiểm tra với các chuyên gia mà bạn đã đưa lên máy bay).

Nghĩ về những món quà

Nếu công ty của bạn muốn tặng tất cả nhân viên một mã thông báo nhỏ, quà tặng được cá nhân hóa có thể là một động lực tuyệt vời – nhưng chúng cần thời gian sản xuất lâu hơn. Nếu quà tặng của công ty không có trên thẻ và những thứ như ‘Ông già Noel bí mật’ phù hợp hơn, hãy đảm bảo rằng việc này được tổ chức để mọi người có đủ thời gian tham gia.

Hoàn thiện thức ăn và đồ uống

Làm việc với người phục vụ ăn uống và dịch vụ quán bar của bạn để quyết định thực đơn dựa trên các yêu cầu về chế độ ăn uống mà bạn nhận được từ khách. Sau khi thực đơn được hoàn thiện, bây giờ là lúc bạn cũng cần đảm bảo mọi thiết bị phục vụ và ăn uống bổ sung.

Ồ, phần thức ăn và đồ uống cực quan trong đấy nhé..
Ồ, phần thức ăn và đồ uống cực quan trong đấy nhé..

HAI TUẦN TRƯỚC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Gửi lời nhắc
Hoàn thiện chỗ ngồi (nếu cần)
Tạo danh sách phát nếu bạn có DJ
Kiểm tra với tất cả các nhà cung cấp
Hoàn thiện lịch trình thiết lập

Hãy để niềm vui đánh dấu cho sự kết thúc của một năm
Hãy để niềm vui đánh dấu cho sự kết thúc của một năm

MỘT NGÀY TRƯỚC SỰ KIỆN YEAR END PARTY

Bắt đầu bất kỳ thiết lập trước sự kiện nào có thể được thực hiện (chẳng hạn như thiết lập bảng giá, bàn, ghế, ánh sáng và một số trang trí bàn)

Hoàn thành đơn hàng chạy trong ngày

Tìm hiểu xem mọi người có thể đi làm sớm để chuẩn bị cho bữa tiệc không 😉

Gửi lời nhắc cuối cùng

Hãy sẵn sàng cho một khoảng thời gian tuyệt vời

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia tổ chức sự kiện dày dạn kinh nghiệm, những người có thể đưa bất kỳ thông tin tóm tắt nào và biến nó thành hiện thực. Chúng tôi thích làm việc trong các bữa tiệc cuối năm Year End Party ở bất kỳ quy mô nào. Liên hệ để nhận báo giá và chúng tôi sẽ tư vấn kèm đưa ra lời khuyên của chuyên gia về cách bắt đầu bữa tiệc cuối năm của bạn. Vì rõ ràng Đơn vi-Công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên như chúng tôi đều mong muốn sẽ tổ chức cho các bạn được đúc kết cuối năm hoàn toàn thành công, vui vẻ hơn cả sự mong đợi.

Sẽ vui như thế này đây
Sẽ vui như thế này đây

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ-CÔNG TY TỔ CHỨC YEAR END PARTY-TIỆC TẤT NIÊN

Nếu bạn quá mệt mỏi và thực sự không chắc chắn về việc tổ chức Year End Party thì tại sao không để toàn bộ những thứ trên cho một đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên hoàn toàn chuyên nghiệp đứng ra tổ chức và chịu trách nhiệm, cũng như họ sẽ có những đề xuất phù hợp nhất với công ty bạn.

AH đó là về phía công ty bạn, còn phía chúng tôi, chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META (hay còn gọi là công ty du lịch META) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức SỰ KIỆN cũng như Tour du lịch. Chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và luôn tự hào rằng chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng quý công ty trên mọi nẻo đường. Nẻo đường theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nghĩa đen là chúng tôi có mặt trên khắp Việt Nam từ hải đảo xa xôi  (Côn Đảo, Phú Quốc,…) đến vùng núi hay đồng bằng, chúng tôi đều có măt.

Bài viết liên quan
preloader