Lên kế hoạch cho bữa tiệc cuối năm-Year End Party của bạn

Lên kế hoạch cho bữa tiệc cuối năm-Year End Party của bạn là một việc không hề khó cũng không hề dễ. Hãy nhìn vào cách mà mọi người đều muốn tham dự lễ kỷ niệm cuối năm để xả hơi sau những thời gian làm việc căng thẳng, cật lực và phấn đấu hết mình, nhưng không ai muốn lên kế hoạch cho nó. Vậy bạn có nhận trong trách đó không nhỉ.

Tuy nhiên, một chút hỗ trợ lập kế hoạch sớm từ những người còn lại trong tổ chức của bạn có thể giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công một chặng đường dài. Còn nếu quá khó, chúng tôi đề xuất Đơn vi-Công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên cho công ty bạn một cach đầy đủ chuyên nghiệp và chi tiết nhất. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thử sức thì dưới đây là những bước giúp bạn luôn đi đúng hướng để có một bữa tiệc cuối năm Year End Party thành công.

Khi công ty tổ chức Year End Party cho nhân viên của mình, thì chứng tỏ bạn đang chọn đúng nơi làm việc
Khi công ty tổ chức Year End Party cho nhân viên của mình, thì chứng tỏ bạn đang chọn đúng nơi làm việc

Lên kế hoạch cho bữa tiệc cuối năm-Year End Party-Tiệc Tất Niên của bạn

1. Xác định ngân sách của bạn

Làm việc với thủ quỹ, xác định số tiền sẽ có sẵn cho sự kiện. Những điều cần cân nhắc khi tổng hợp ngân sách của bạn là:

Đồ ăn & Đồ uống
Địa điểm cho thuê
Bảo hiểm
Giải thưởng, quà tặng và túi swag

Nếu bạn có óc sáng tạo, bạn có thể giảm chi phí bằng cách thực hiện một bữa ăn theo phong cách potluck và tạo ra những món quà và giải thưởng thủ công. Tuy nhiên, đừng tiết kiệm địa điểm của bạn. Rất nhiều việc có thể được thực hiện với không gian ngoài trời tại công viên với ngân sách eo hẹp. Cuối cùng, nếu bạn cần bảo hiểm, chắc chắn đừng bỏ qua điều đó.

2. Chọn Ngày & Địa điểm để tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên

Khi bạn đã có ngân sách, bạn có thể bắt đầu xem xét ngày tháng và địa điểm. Vì hai điều này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau nên tốt nhất là bạn nên xem xét chúng cùng nhau. Đối với hầu hết thì năm 2022, địa điểm ngoài trời có thể là lựa chọn tốt nhất, và còn địa điểm nào tốt hơn công viên công cộng. À nhiều lắm, ở những khu Resort có hồ hơi ngoài trời thì đó sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Thậm chí ngoài bãi biển phủ đầy cát trắng hay trong nhà hàng với sảnh sang trọng, sân khấu hoành tráng…..

Các công viên công cộng cung cấp một không gian rộng lớn, nơi các gia đình có thể tụ tập nhưng vẫn có không gian cho lũ trẻ tự do vui chơi. Nhiều công viên cũng có các tiện nghi cơ bản như gian hàng, tiệc nướng, phòng tắm, và các dịch vụ thiết yếu khác. Ngoài ra, nhiều nơi có không gian sân chơi để trẻ nhỏ vui chơi.

Hãy chọn địa điểm tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm thật ấn tượng
Hãy chọn địa điểm tổ chức Year End Party-tiệc cuối năm thật ấn tượng

Khi bạn bắt đầu xác định những tiện nghi nào mà công viên nên có, đừng quên xem xét số lượng thành viên trong gia đình. Giả sử rằng mỗi người chơi sẽ đi cùng với ít nhất một người là cha mẹ rưỡi và một người anh chị em cùng cha khác mẹ – không hẳn vậy, nhưng đối với phép toán. Nếu bạn có một đội gồm 12 đứa trẻ, hãy mong đợi khoảng 40 người xuất hiện tại bữa tiệc.

Một khi bạn nghĩ rằng bạn có một công viên trong tâm trí, đừng quên kiểm tra các quy tắc của họ về việc tổ chức các sự kiện. Một số công viên là người đến trước, phục vụ trước. Một số yêu cầu giấy phép miễn phí, và một số có phí. Ngoài ra, nhiều người có giới hạn về các loại vật phẩm bạn có thể mang đến công viên, chẳng hạn như bia và rượu. Hãy chắc chắn rằng bạn quan tâm đến việc này, để không có bất ngờ nào xảy ra vào ngày diễn ra sự kiện của bạn.

Một mẹo cuối cùng, không gian công viên có hạn và với những người đang tìm kiếm không gian ngoài trời trong năm nay để sử dụng, hãy bắt đầu tìm kiếm sớm để đảm bảo vị trí tốt nhất.

3. Bảo hiểm & An toàn cho Year End Party-Tiệc Tất Niên

Chắc chắn không phải là phần hấp dẫn nhất của kế hoạch, nhưng nó rất cần thiết. Không ai muốn một tai nạn xảy ra, nhưng nếu nó xảy ra, chuẩn bị sẵn sàng là chìa khóa. Bạn nên xác minh rằng bảo hiểm trách nhiệm chung của bạn chi trả cho bất kỳ sự cố nào tại công viên đối với vận động viên, cha mẹ, thành viên gia đình hoặc những người đến thăm công viên khác của bạn. Đừng cho rằng công viên sẽ có bảo hiểm để chi trả cho các thành viên của bạn.

Lên kế hoạch cho bữa tiệc cuối năm-Year End Party của bạn
Lên kế hoạch cho bữa tiệc cuối năm-Year End Party của bạn

Các mối quan tâm khác về an toàn cần xem xét bao gồm ánh sáng nếu đó là một sự kiện ban đêm, vị trí gần bãi đậu xe, đường cao tốc đông đúc hoặc giao lộ và thời tiết.

4. Tạo chương trình làm việc

Bây giờ bạn đã đảm bảo địa điểm, ngày đã chọn, bảo hiểm theo thứ tự và giấy phép trong tay, bạn đã sẵn sàng cho sự kiện của mình, phải không? Chà, không hoàn toàn. Nhưng bây giờ đến phần thú vị. Bạn sẽ làm gì trong bữa tiệc cuối năm – Year End Party của mình?

Đây là một lịch trình mẫu để xem xét

Chào mừng đội và thời gian ‘thư giãn’
Sự kiện bắt đầu của bạn là thời điểm hoàn hảo để người quản lý nhóm hoặc điều phối viên tổ chức tiệc chào hỏi phụ huynh khi họ đến, hướng họ đến bàn và chỉ họ đến đồ uống giải khát. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để một tình nguyện viên đưa bọn trẻ sang một bên để chơi một số trò chơi. Các trò chơi hoạt động như cuộc đua tiếp sức mặc quần áo, vượt chướng ngại vật hoặc thậm chí là một trò chơi gắn thẻ kiểu cũ hay có thể giúp tiêu hao một số năng lượng bị dồn nén. Khi bọn trẻ đã ổn định, bạn có thể cân nhắc những câu đố vui về thể thao hoặc điều gì đó để cả nhóm lại với nhau.

Chụp ảnh nhóm

Sau khi tất cả các thành viên trong nhóm đã đến, đừng quên lấy một bức ảnh cuối năm mà bạn có thể gửi cho tất cả phụ huynh.

Cuộn thức ăn ra

Cho dù bạn đặt trước một xe bán đồ ăn, thiết lập dịch vụ ăn uống hay đang chạy một nồi lẩu thập cẩm, thực phẩm là thành phần cốt lõi trong sự kiện của bạn. Hãy chắc chắn rằng có rất nhiều thứ để đi xung quanh và một cái gì đó cho mọi người. Không phải tất cả mọi người đều là động vật ăn thịt, vì vậy việc có một hoặc hai lựa chọn ăn chay sẽ tạo nên một sự kiện toàn diện.

Tiệc cuối năm - Year End Party là lúc để mọi thành viên trong công ty, tổ chức xích lại gần nhau hơn
Tiệc cuối năm – Year End Party là lúc để mọi thành viên trong công ty, tổ chức xích lại gần nhau hơn

Bạn có thể muốn xem xét một món ăn đặc biệt như kem hoặc bánh kem để kết thúc bữa ăn. Cuối cùng, đừng quên những thứ như gia vị, đồ dùng, cốc và đĩa. Cân nhắc thân thiện với Trái đất với đồ dùng một lần của bạn. Số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách mua những chiếc cốc xốp hoặc dĩa nhựa chẳng có ích gì cho Trái đất.

Bản tóm tắt video

Khi mọi người đã có cơ hội ăn gì đó nhưng vẫn chưa hoàn thành, hãy bắt đầu chương trình của bạn. Một cách tuyệt vời để chuyển đổi từ thức ăn là video tóm tắt mùa. Yêu cầu một thành viên là thành viên phụ huynh tập hợp một cuộn phim nổi bật trong mùa giải. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm tất cả những đứa trẻ, và đừng quên những đứa trẻ!

Trao giải thưởng

Quản lý đội, đây là nơi bạn đến. Các giải thưởng cá nhân tạo ra một khoảnh khắc đặc biệt cho các vận động viên và đừng quên những giải thưởng này có thể từ nghiêm trọng đến ngớ ngẩn. Mỗi đội đều có một giải thưởng MVP, nhưng có phải đội nào cũng có một “vũ công xuất sắc nhất” ở vòng ngoài không? Hãy vui vẻ với giải thưởng của bạn.

Nhận ra huấn luyện viên của bạn

Trong khi bạn đưa con bạn đi luyện tập hoặc chơi trò chơi, huấn luyện viên của bạn đã dành thời gian lên kế hoạch luyện tập, sắp xếp thiết bị và sau đó hướng dẫn luyện tập. Quá nhiều thời gian và nỗ lực để trở thành một huấn luyện viên; cân nhắc trao cho họ một dấu hiệu đánh giá cao. Một số ý tưởng bao gồm thẻ quà tặng nhà hàng để lưu niệm, như quả bóng có chữ ký hoặc hình ảnh đội bóng có chữ ký. Bạn có thể cân nhắc việc để tất cả bọn trẻ cùng đặt một thẻ với ý nghĩa của huấn luyện viên đối với chúng. Hãy nhớ rằng, bạn có thể không đồng ý với mọi quyết định của họ, nhưng họ ở đó vì tình yêu của trò chơi.

Như một cách để báo hiệu sự kiện kết thúc, bạn có thể coi việc phát những chiếc túi xinh xắn vào cuối buổi như một lời cảm ơn đến tất cả bọn trẻ. Một mã thông báo nhỏ như một chiếc áo thun nhóm sẽ giúp bọn trẻ ghi nhớ tốt về sự kiện trong tương lai.

5. Kêu gọi tình nguyện viên hỗ trợ bạn trong Year End Party

Mặc dù chỉ một hoặc hai người có thể lên kế hoạch trước nhiều thời gian, nhưng ngày diễn ra sự kiện và các hoạt động trong ngày đòi hỏi các gia đình còn lại phải tham gia. Đảm bảo yêu cầu phụ huynh đăng ký sớm. Đừng quên tận dụng bộ kỹ năng của họ. Bạn có bố mẹ là kế toán? Yêu cầu họ xử lý ngân sách cho sự kiện. Một đầu bếp? Họ là đầu bếp của bạn? Một nhà quay phim hay một nhiếp ảnh gia? Hỏi xem họ có thể phụ trách video của mùa giải và hình ảnh của đội hay không.

Hãy luôn tự hào về công ty mình đã tổ chức tiệc cuối năm - Year End Party vì chứng tỏ công ty vẫn hoạt động tốt
Hãy luôn tự hào về công ty mình đã tổ chức tiệc cuối năm – Year End Party vì chứng tỏ công ty vẫn hoạt động tốt

Tiệc cuối năm Year End Party là thời điểm để ăn mừng một mùa giải tuyệt vời và khiến mọi người cảm thấy tuyệt vời về những đóng góp của họ cho đội. Nó có thể mất một ngôi làng, nhưng các vận động viên của bạn sẽ cảm ơn bạn bằng những nụ cười và tiếng cười.

Nhắc lại, công ty du lịch META hay còn có tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META chuyên tổ chức các Sự Kiện lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, trên mọi miền tổ quốc, từ Mũi Cà Mau đến tận Móng Cái……. Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng phải đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Bài viết liên quan